Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹo hay giúp bạn vừa giảm cân vừa đẩy lùi bệnh đường ruột

Theo các bác sỹ khoa dinh dưỡng cho rằng, vi khuẩn đường ruột hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết. Tuy nhiên, lượng vi khuẩn trong ruột quá nhiều có thể khiến bạn tăng cân. Mẹo hay giúp bạn vừa giảm cân vừa đẩy lùi bệnh đường ruột Thậm chí còn còn gây hại cho hệ tiêu hóa và làm tăng khả năng mắc các bệnh liên quan đến đường ruột. Chính vì thế để tránh tình trạng thừa cân và phòng bệnh về đường ruột dưới đây chúng tôi xin tư vấn Mẹo hay giúp bạn vừa giảm cân vừa đẩy lùi bệnh đường ruột:

Mẹo hay giúp bạn vừa giảm cân vừa đẩy lùi bệnh đường ruột4

Vi khuẩn trong ruột tương tác và tác động đến hệ miễn dịch, sự trao đổi chất và thậm chí là bộ não của chúng ta. Khi tế bào miễn dịch có quá nhiều vi khuẩn, bạn có thể bị dị ứng, hen suyễn, tăng cân, tiểu đường hay trầm cảm và lo âu. Mẹo hay giúp bạn vừa giảm cân vừa đẩy lùi bệnh đường ruột2 Để giảm cân hiệu quả đồng thời giúp đường ruột luôn hoạt động khỏe mạnh bạn có thể ăn các loại thực phẩm lên men như kimchi, sữa chua, dưa bắp cải, thức ăn giàu chất xơ như rau xanh, hoa quả, các loại hạt, loại đậu, ngũ cốc và tránh ăn những món ăn khoái khẩu có hại cho sức khỏe.

Mẹo hay giúp bạn vừa giảm cân vừa đẩy lùi bệnh đường ruột5

Ngoài ra, bạn nên hạn chế sử dụng kháng sinh và chỉ dùng khi cần thiết. Nên nhớ, kháng sinh không giúp chống virus, vì thế việc dùng loại thuốc này sẽ không có lợi chút nào. Việc thay đổi chế độ ăn cũng giúp cải thiện microbiome trong ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch và đưa bạn đến gần mục tiêu giảm cân hơn.
nhanle |08/21/2018 |Phổ biến: 167