Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân

Theo các nhà khoa học thì mỗi ngày ăn 2 nắm hạnh nhân sẽ giảm đáng kể 90% cholesterol gây ra tình trạng béo phì. Trong hạnh nhân có chứa protein và lipit, cùng lượng vitamin dồi dào và chất béo có lợi, vừa cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể, vừa tăng cường thể lực, làm đẹp da, và đáp ứng mong muốn giảm cân.

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân

Hàm lượng protein và chất xơ trong các loại hạt rất cao, có tác dụng giúp tạo cảm giác no lâu. Nhờ đó giúp những người muốn giảm cân hiệu quả nhanh nhất giảm đi tình trạng thèm ăn vặt.

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân2

Trong thành phần của các loại hạt có chứa hàm lượng chất béo khá cao, nhưng đó là các chất béo không bão hòa có tác dụng rất tốt đối với cơ thể. Ngoài ra, các thành phần đạm, khoáng chất có trong hạt là những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như protein, canxi, kali, kẽm, sắt, các loại vitamin A, B, E...

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân6

Sử dụng các loại hạt thường xuyên không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn mà còn cách để bạn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, hỗ trợ tốt cho hoạt động các chức năng trong cơ thể. Hạnh nhân chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể như protein, chất xơ, chất béo không bão hào, vitamin E, vitamin B, vitamin H, celluloses, axit folic, canxi, kali, sắt, kẽm và magie…

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân4

Chất béo đơn bão hòa chứa trong hạnh nhân làm cho cho ăn chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều, từ đó hạnh nhân giúp bạn giảm cân nhanh và an toàn hiệu quả nhất. Những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân5

Các chất có trong hạt hạnh nhân giúp máu lưu thông khắp cơ thể, giảm triệu chứng bệnh tim mạch, huyết áp, tăng sức đề kháng, làm đẹp da, làm mượt tóc, tốt hệ thần kinh. Hạnh nhân là thực phẩm cải thiện đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đồng thời có khả năng chống lại các vấn đề về cân nặng.Và đây là Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân:

Mẹo nhỏ giúp các bạn giảm cân với hạnh nhân3

-Rang giòn hạnh nhân, cho vào khay và để trong tủ sấy ở nhiệt độ 170⁰C. Chất dầu bão hòa trong hạt hạnh nhân sau khi sấy sẽ giữ được lâu hơn. -Sấy hạnh nhân khoảng 20 phút rồi cho ra đập nhỏ như hạt vừng. Việc sử dụng hạnh nhân đều đặn hàng ngày xen lẫn các bữa ăn và dùng nó làm đồ ăn vặt lúc đói sẽ góp phần làm tan mỡ tích tụ ở những nơi không cần thiết, cho vóc dáng thon gọn và cân đối.
nhanle |06/21/2018 |Phổ biến: 134