Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Tôi và anh cùng làm trong cơ quan nhà nước, tình yêu của chúng tôi nảy nở khi nhiều lần đi công tác. Sau gần 2 năm yêu nhau, chúng tôi đã quyết định kết hôn. Tôi lấy anh đến nay đã được 3 năm, chúng tôi có một bé gái 2 tuổi kháu khỉnh. Cuộc sống của chúng tôi ai nhìn vào cũng thấy hạnh phúc, bất kì cô gái nào cũng thèm muốn và ghen tỵ. Nhưng có ai biết được rằng tôi đang mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen.

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Như người xưa nói, phải chui trong chăn mới biết chăn có rận. Riêng tôi thì tôi chán ngấy cuộc sống và cuộc hôn nhân này từ khi chúng tôi mới kết hôn được vài tháng. Nhưng vì nghĩ cho đứa con nên tôi luôn tự động viên mình. Anh là người hay ghen. Anh ghen một cách thái quá. Và chẳng có ai để cho anh ghen cả ngoại trừ mấy bộ quần áo của tôi. Tôi là người hay phải giao tiếp nên việc ăn mặc luôn được tôi chú trọng. Đi ra ngoài gặp khách tối thiểu nhất cũng phải trang điểm chút ít, ăn mặc lịch sự. Nhưng dường như anh không thích như vậy. Mỗi lần tôi tiếp khách thì phải xin phép anh, phải nhờ anh chọn trang phục cho tôi. Nếu hôm nào tôi tự mặc một bộ váy mình thích, anh sẽ không hài lòng. Nếu tôi thoa chút son anh cũng nói bóng nói gió đủ điều.

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Tôi hạn chế mặc váy công sở, hạn chế những màu sắc ưa thích của bản thân, nhưng vẫn không làm vừa ý anh. Anh ghen vì sợ tôi mặc đẹp ra ngoài sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng anh không quản lý được. Điều đó cũng đủ làm tôi phát điên lên. Có ai không thích ăn diện, có ai không thích làm đẹp. Vậy mà chồng tôi không cho tôi làm những điều đó.

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Anh ghen với những thứ viển vông của tôi một cách điên cuồng. Đi làm về mà thấy tôi đang nói chuyện điện thoại, anh phải chạy thật nhanh vào, quên cởi giầy cởi tất, hỏi xem tôi nói chuyện với ai, nói cái gì… mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen Tôi như sống trong thế giới lạc hậu về nhiều mặt, chán việc mặc những trang phục xấu xí cổ hủ, mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen. Nếu chồng tôi cứ vậy, một lúc nào đó, chúng tôi sẽ đi trên hai con đường khác nhau. <<< Chồng thà ôm búp bê chứ không ôm tôi
tuyennguyen |07/20/2018 |Phổ biến: 210