Mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Tôi và anh cùng làm trong cơ quan nhà nước, tình yêu của chúng tôi nảy nở khi nhiều lần đi công tác. Sau gần 2 năm yêu nhau, chúng tôi đã quyết định kết hôn. Tôi lấy anh đến nay đã được 3 năm, chúng tôi có một bé gái 2 tuổi kháu khỉnh. Cuộc sống của chúng tôi ai nhìn vào cũng thấy hạnh phúc, bất kì cô gái nào cũng thèm muốn và ghen tỵ. Nhưng có ai biết được rằng tôi đang mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen.

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Như người xưa nói, phải chui trong chăn mới biết chăn có rận. Riêng tôi thì tôi chán ngấy cuộc sống và cuộc hôn nhân này từ khi chúng tôi mới kết hôn được vài tháng. Nhưng vì nghĩ cho đứa con nên tôi luôn tự động viên mình.

Anh là người hay ghen. Anh ghen một cách thái quá. Và chẳng có ai để cho anh ghen cả ngoại trừ mấy bộ quần áo của tôi. Tôi là người hay phải giao tiếp nên việc ăn mặc luôn được tôi chú trọng. Đi ra ngoài gặp khách tối thiểu nhất cũng phải trang điểm chút ít, ăn mặc lịch sự. Nhưng dường như anh không thích như vậy. Mỗi lần tôi tiếp khách thì phải xin phép anh, phải nhờ anh chọn trang phục cho tôi. Nếu hôm nào tôi tự mặc một bộ váy mình thích, anh sẽ không hài lòng. Nếu tôi thoa chút son anh cũng nói bóng nói gió đủ điều.

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Tôi hạn chế mặc váy công sở, hạn chế những màu sắc ưa thích của bản thân, nhưng vẫn không làm vừa ý anh. Anh ghen vì sợ tôi mặc đẹp ra ngoài sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng anh không quản lý được. Điều đó cũng đủ làm tôi phát điên lên. Có ai không thích ăn diện, có ai không thích làm đẹp. Vậy mà chồng tôi không cho tôi làm những điều đó.

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Anh ghen với những thứ viển vông của tôi một cách điên cuồng. Đi làm về mà thấy tôi đang nói chuyện điện thoại, anh phải chạy thật nhanh vào, quên cởi giầy cởi tất, hỏi xem tôi nói chuyện với ai, nói cái gì…

mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen

Tôi như sống trong thế giới lạc hậu về nhiều mặt, chán việc mặc những trang phục xấu xí cổ hủ, mệt mỏi vì cưới phải chồng hay ghen. Nếu chồng tôi cứ vậy, một lúc nào đó, chúng tôi sẽ đi trên hai con đường khác nhau.

<<< Chồng thà ôm búp bê chứ không ôm tôi

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626