Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

MH370 mất tích dân công sở vào cuộc

Mấy ngày nay, kể từ ngày vụ máy bay MH370 của Malaysia với đoàn 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn mà chưa rõ tin tức đã làm náo loạn cả thể giới. Hiện tại các cơ quan quốc phòng hơn 10 nước trong khu vực trong đó có Mỹ, Pháp, Việt Nam, Trung Quốc... vẫn chưa tìm được tin tức gì từ vụ mất tích máy bay MH370 bí ẩn. Có lẽ sự mất tích này  trở thành đề tài rất nóng hổi tại các bàn làm việc của dân văn phòng.

Từ góc nhỏ  văn phòng

Đâu đó người ta vẫn nghe những lời bàn tán xôn xao ngay trong giờ làm việc tại một góc văn phòng của một tòa cao ốc nổi tiếng của Hồ Chí Minh. Những chuyện kể dài miên man về thông tin chi tiết của mất tích, rồi kéo theo những lời suy đoán khá hóm hỉnh và không khí của công ty chưa bao giờ vui nhộn như bây giờ.

MH370 mất tích dân công sở vào cuộc-phần 3 MH370 mất tích dân công sở vào cuộc

Một số chị em lại tỏ ra bồn chồn lo lắng, còn một số lại cầu nguyện cho những người xấu số trên chuyến bay, một số thì trầm tư suy nghĩ với hàng ngàn câu hỏi đặt ra. Còn mấy anh thì hoàn toàn khác một số vẫn ngồi chăm chú cập nhật tin tức từng giờ, một số thì suy đoán:

 “ Có khí nào nó ẩn mình vào rừng rậm là thật”.

 “ Có khi nào em nó rơi vào lỗ hổng thời gian” . Anh Nam nhân viên công ty lại đưa ra nhận định vô cùng hóm hỉnh khiến cả phòng đều bật cười với sức tưởng tượng vô cùng phong phú của Nam.

Tại một góc khác của công ty, một chị vẫn thường xuyên vào các diễn đàn để cùng mọi người cầu nguyện sự mình an cho các hành khách trên chuyến bay.

MH370 mất tích dân công sở vào cuộc-phần 1

Những lời nhận xét, những câu suy đoán, và cả những hành động tại các văn phòng của anh chị em cho thấy chưa bao giờ mọi người trong công ty được gắn kết giữa các thành viên và vui nhộn đến như vậy. Nhưng qua đó chúng ta cũng thấy được tình thương yêu của tất cả mọi người trong công ty, và khắp thế giới. Tất cả đều cầu nguyện mong muốn cho những người trên chuyến bay thật sự bình an. Vẫn chưa thấy dấu tích vẫn chưa thể khẳng định được điều gì.

Góc nhìn ra thế giới

MH370 mất tích dân công sở vào cuộc-phần 2

Từ hôm máy bay MH370 mất tích dân công sở vào cuộc và  cập nhật thông tin liên tục và thường xuyên, bàn tán xôn xao, làm không khí trong phòng thật nhộn nhịp. Và không chỉ dân văn phòng. cả các cơ quan quân sự các nước vẫn tích cực ngày đêm tìm cho được tin tức của máy bay MH370 của Malaysia. Và đặc biệt hơn có hàng trăm triệu người dân trên toàn thế giới đều mong tin tức, cầu nguyện mỗi ngày cho những người gặp nạn chứ đừng nói gì đến giới văn phòng, giới của những người trí thức. Qua vụ máy bay mất tích một phần nào đó chúng ta thấy được tình thương yêu, đoàn kết giữa các nước với nhau, trong đó có Việt Nam. Đó là một điều chúng ta nên tự hào.

Xem thêm

Đàn ông công sở hay ngoại tình ?

Có nên làm những nghề này khi đàn ông rất sợ ?

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

 
|04/14/2021 |Phổ biến: 768