Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mỡ cánh tay nguyên nhân và giải pháp làm thon gọn cánh tay hiệu quả

Lỡ không may bạn có cánh tay không mấy thon gọn và không biết cách nào để chúng nhỏ lại thì hôm nay chúng tối sẽ cho bạn một vài gợi ý. Những cách này sẽ giúp bạn tự tin diện những chiếc váy gợi cảm.

Nguyên nhân béo cánh tay

Nguyên nhân gây béo cánh tay chính là do cơ thể phần bổ trọng lượng không đồng đều và một phần do trọng lượng cơ thể tăng lên quá nhiều. Cánh tay thường là một trong những cơ quan cuối cùng tăng cân nên chất béo tập trung ở đây khi nó không còn nơi nào để phân tán. Một khi chất béo tập trung ở đây nhiều da sẽ dễ bị chảy xệ và nhão.

Mỡ cánh tay nguyên nhân và giải pháp làm thon gọn cánh tay hiệu quả Cánh tay kém thon gọn do ảnh hưởng trọng lượng của cơ thể

Cách khắc phục

Bài tập chống đẩy sàn

Hai tay chống đẩy dưới sàn sau đó thực hiện lên xuống 15-20 nhịp và thả lỏng. Thực hiện liên tiếp 2-3 lần/ngày để cánh tay thon gọn.

Chống đẩy với tường

Nếu bạn không muốn tập chống đẩy ở dưới sàn có thể chống đẩy với tường. Chỉ cần đặt hai tay lên tường, cách xa tường khoảng 1 cánh tay và thực hiện chống đẩy tương tự.

Mỡ cánh tay nguyên nhân và giải pháp làm thon gọn cánh tay hiệu quả 1 Giải pháp thon gọn cánh tay với vài tập chống đẩy với tường sẽ giúp tay thon gọn

Chế độ ăn uống

Nếu bạn muốn giảm được mỡ cánh tay bạn phải làm quen với chế độ ăn uống khoa học, loại bỏ các món ăn yêu thích nhiều chất béo và đường gây tăng cân. Ngoài ra bạn nên bổ sung nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột, bổ sung trái cây ít đường để giảm cân.

Mỡ cánh tay nguyên nhân và giải pháp làm thon gọn cánh tay hiệu quả 2 Sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân là một giải pháp hay cho bạn

Sử dụng thực phẩm giảm cân: Nếu bạn không kìm được cơn thèm ăn cũng như không thể nỗ lực giảm cân thành công nên áp dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân như Best Slim USA. Một sản phẩm tuyệt vời từ Mỹ được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên có khả năng kiềm chế cơn thèm ăn, thúc đẩy tiêu hao mỡ thừa giúp giảm cân nhanh chóng.

|06/18/2018 |Phổ biến: 187