Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Mở rộng kiến thức giảm cân của bạn bằng các mẹo nổi tiếng thế giới

Hầu như ở mỗi quốc gia đều có những phương pháp giảm cân chẳng đâu giống đâu. Thế nên bạn hoàn toàn có thể mở rộng kiến thức giảm cân của mình bằng các mẹo nổi tiếng thế giới. Biết đâu sẽ có cách phù hợp với bạn thì sao?

mo-rong-kien-thuc-giam-can-cua-ban-bang-cac-meo-noi-tieng-the-gioi-1

Giấc ngủ thật ngon

Một giấc ngủ thật ngon và đầy đủ là cách rất hiệu quả giúp người Nhật giữ vững vóc dáng. Họ cũng tranh thủ ngủ trưa. Không cần nhiều, chỉ cần khoảng 20-30 phút để ngủ trưa, họ đã được nạp thêm năng lượng cho một buổi chiều làm việc căng thẳng. Nguyên nhân vì khi bạn thiếu ngủ, lượng leptin giảm xuống đồng thời ghrelin tăng lên. Điều này khiến bạn trở nên khó ngủ hơn.

Cảm giác buồn ngủ cũng dễ đánh lừa nhiều người. Không ít cô nàng cho rằng mình đang đói dù thật ra đang buồn ngủ. Những lúc này thì nhắm mắt ngủ 1 chút sẽ giúp bạn nhiều hơn là 1 bữa ăn nhẹ đấy.

mo-rong-kien-thuc-giam-can-cua-ban-bang-cac-meo-noi-tieng-the-gioi-2

Cơm đậu đen

Món ăn này nghe có vẻ chẳng hấp dẫn gì cả, song lại là món ăn truyền thống của người Brazil đấy nhé. Nghiên cứu cho thấy những người thường kết hợp chế độ ăn với thành phần chủ yếu là gạo và đậu có thể giúp bạn làm giảm 14% nguy cơ thừa cân khoảng so với món thông thường.

Cơm đậu đen cũng rất ít chất béo. Thêm nữa nó còn giàu chất xơ. Nhờ vậy mà có thể giúp bạn ổn định được lượng đường trong máu.

mo-rong-kien-thuc-giam-can-cua-ban-bang-cac-meo-noi-tieng-the-gioi-3

Món ăn cay

Có thể bạn đã nghe đến việc gia vị cũng ảnh hưởng quan trọng đến các món ăn. Điển hình là ẩm thực Thái Lan từ lâu đã xem các món cay là cách giảm cân rất tốt.

Giải thích về điều này, cựu chủ tịch của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ, James Hill cho rằng ớt cay có thể giúp cơ thể tăng khả năng trao đổi chất, đồng thời còn có thể giúp bạn làm chậm quá trình tiêu hóa. Nhờ vậy bạn có thể làm chậm quá trình tiêu hóa đi rất nhiều.

Ngoài ăn cay, ăn chậm hơn cũng được em là 1 cách rất tốt để giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/19/2019 |Phổ biến: 181