Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Món uống giúp bạn sở hữu eo thon dáng đẹp dễ dàng

Ngoài thực đơn ăn kiêng vốn không thể thiếu thì bạn cũng đừng quên tầm quan trọng của các món uống nhé. Cùng điểm qua những món uống giúp bạn sở hữu eo thon dáng đẹp dễ dàng ngay bây giờ nhé.

mon-uong-giup-ban-so-huu-eo-thon-dang-dep-de-dang-1

Nước dưa hấu

Dưa hấu được xem là 1 trong những loại trái cây thân thiện nhất với vóc dáng của bạn. Tương tự, nước ép dưa hấu cũng là lựa chọn rất tốt nếu bạn muốn lựa chọn 1 món uống giảm cân dễ dàng hơn.

Trong thành phần dưa hấu có chứa lycopene và argine, không chỉ giúp bạn tăng sức đề kháng các tế bào ung thư, nó còn có khả năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đồng thời đốt cháy được năng lượng. Nhờ vậy việc uống nước ép thường xuyên có thể làm cho vòng eo luôn được cải thiện.

Ngoài ra thì thành phần arginine trong dưa hấu còn có thể làm giảm mỡ và tăng khối lượng nạc cho cơ thể. Nên biết rằng, trong mỗi cốc dưa hấu chỉ cung cấp cho cơ thể bạn 56 calo mà thôi. Chính vì vậy mà chúng có thể giúp bạn làm đầy bụng và giảm cân được tốt hơn.

mon-uong-giup-ban-so-huu-eo-thon-dang-dep-de-dang-2

Nước dưa chuột

Một lựa chọn khác nữa có thể cung cấp nước cho cơ thể đồng thời giảm cân tốt hơn là nước dưa chuột. Đây là loại nước ép có thể cung cấp đầy đủ nước cho cơt hể đồng thời tạo được sự cân bằng và thúc đẩy sự trao đổi chất giúp cơ thể tiêu hao năng lượng.

Vài lát nước kết hợp với dưa chuột có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, đồng thời còn tăng cảm giác no. Trong những ngày nóng bức, bạn có thể cho thêm vài lát dưa chuột vào nước. Không chỉ thơm hơn còn có thể giúp bạn có được vòng eo ổn định hơn rất nhiều.

mon-uong-giup-ban-so-huu-eo-thon-dang-dep-de-dang-3

Sinh tố dứa

Cũng có khả năng giảm cân như nước dưa hấu hay nước dưa chuột, sinh tố dứa với thành phần bromelain và axit béo bão hòa đơn rất lớn. Nhờ vậy nó có tác dụng lý tưởng cho việc phá vỡ sự tồn tại của các mô mỡ dưới da. Thêm nữa, sinh tố dứa còn có thể đánh tan các hiện tượng sưng phình của vòng bụng.

Bên cạnh việc dùng nước ép, bạn cũng có thể sử dụng thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner để việc giảm cân được dễ dàng hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 282