Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một cái nhìn thực tế về cơ thể để giảm cân

Hiểu rõ về bản thân mình luôn là một trong những yêu cầu cơ bản nhất để giảm cân thành công. Sau đây là một cái nhìn thực tế về cơ thể để giảm cân, các nàng đừng nên bỏ qua nhé.

mot-cai-nhin-thuc-te-ve-co-the-de-giam-can-1

Hiểu rõ về cơ thể mình

Mỗi người sẽ có một thể trạng khác nhau. Đây là chuyện mà bạn cần phải hiểu rõ. Vì sao có những người luôn thon thả hơn những người khác? Họ ăn hoài vẫn chẳng mập, trong khi bạn thì ngược lại. Tạng người cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ giảm cân. Đây là điều mà bạn cần phải nắm rõ.

Khi bạn thuộc tạng người có cơ bắp, bạn có thể sẽ nặng hơn những người tạng gầy vì cơ bắp sẽ nặng hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải cố gắng hơn rất nhiều nếu muốn giảm cân thành công. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật rõ về sức khỏe của mình nữa. Hãy chọn những biện pháp giảm cân lành mạnh và phù hợp nhất với sức khỏe. Nếu có thể hãy tạo cho mình nhiều không gian để vận động, bạn sẽ cảm thấy thoải mái cả về tinh thần thay vì bị ám ảnh bởi cân nặng.

mot-cai-nhin-thuc-te-ve-co-the-de-giam-can-2

Không nên cố gắng quá sức

Cũng giống như lời khuyên phía trên, một trong những sai lầm cơ bản nhất mà mọi người mắc phải là luôn cố ăn kiêng quá sức. Khi cơ thể quá đói, bạn sẽ có xu hướng ăn nhiều hơnt rong các bữa còn lại. Thay vì ăn kiêng khắc khe, hãy cố gắng làm phong phú bữa ăn, giúp bữa ăn ngon miệng hơnn đồng thời đảm bảo những món mà mình ăn cũng tốt cho sức khỏe.

Hãy chọn những thực phẩm đơn giản nhưng cần thiết như thịt nạc, chất béo tốt và cả chất xơ.  Bạn có thể chọn cách ăn ăn 85/15. Cách vận hành của kiểu ăn này là cho phép bản thân thoải mái trong 15% thời gian, đồng thời ăn uống hợp lý trong khoảng thời gian còn lại. Điều này sẽ tạo cho bạn khoảng không thích hợp để ăn theo kế hoạch mà vẫn làm được điều mình muốn.

mot-cai-nhin-thuc-te-ve-co-the-de-giam-can-3

Tham khảo các vận động viên sumo

Chế độ ăn uống của các vận động viên sumo có thể xem là một gợi ý đáng tham khảo cho người giảm cân. Trong ngày bình thường, các vận động viên thường không ăn sáng mà bắt đầu những bại tập thể lực. Sau đó họ áp dụng một bữa trưa thật hoành tráng trước khi đi ngủ. Độ nhiều ít của bữa ăn sẽ tùy theo cường độ các buổi tập. Tương tự, ngoài giấc ngủ ngon, đủ giấc, bạn sẽ cần một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên để giữ dáng vóc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi ngày để giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2020 |Phổ biến: 290