Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một chút thay đổi trong chế độ giảm cân toàn rau của bạn

Các món ăn giàu chất xơ luôn là lựa chọn hàng đầu khi các nàng muốn giảm cân. Thực tế cho thấy, ngay cả khi mang lại hiệu quả rất tốt thì bạn vẫn cần một chút thay đổi trong chế độ giảm cân toàn rau của bạn.

mot-chut-thay-doi-trong-che-do-giam-can-toan-rau-cua-ban-1

Nên rửa rau thật kỹ

Nhiều cô nàng sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự tương quan giữa việc rửa rau thật kỹ. Tuy nhiên hẳn bạn sẽ nghĩ lại khi biết rằng, rửa rau không sạch cũng có thể khiến bạn khó lòng giảm cân.

Rau thường được tưới rất nhiều thuốc trừ sâu. Các loại hóa chất này có thể bám lại rất lâu trên hoa quả. Chính vì vậy chúng có thể làm giảm sự trao đổi chất của bạn, đồng thời khiến bạn khó lòng giảm cân. Các hóa chất thường có tác dụng bảo vệ thực phẩm, thế nhưng điều này không có nghĩa rằng chúng an toàn với con người.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng thuốc trừ sâu có thể làm gián đoạn chức năng tuyến giáp, từ đó dẫn đến sự mất cân bằng nội tiết tố. Thậm chí các nhà khoa học còn cho rằng chúng cũng làm tổn thương ty thể. Đây là bộ phận tế bào biến thức ăn tiêu thụ của bạn thành năng lượng, từ đó khiến chất béo tích tụ.

mot-chut-thay-doi-trong-che-do-giam-can-toan-rau-cua-ban-2

Chất béo lành mạnh

Trong một chế độ ăn uống toàn rau, bạn cũng không thể bỏ qua các nguồn chất béo lành mạnh, ví như bơ và các loại hạt. Nếu thiếu chất này, cơ thể bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để tiêu hóa protein và carbs.

Ngoài ra, chất béo không bão hòa đơn còn giúp cơ thể tiêu hóa lycopene, lutein và beta-carotene tốt hơn. Thế nên đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của chất béo lành mạnh bạn nhé.

mot-chut-thay-doi-trong-che-do-giam-can-toan-rau-cua-ban-3

Chọn các loại rau củ quả lành mạnh

Chế độ ăn này sẽ yêu cầu bạn bổ sung thật nhiều rau xanh trong bữa ăn. Đương nhiênk hông thể bỏ qua những loại rau củ quả tươi như rong biển, đậu nành, cà tím, cà chua, củ cải, khoai tây... Sự đa dạng này sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm hấp dẫn, đồng thời còn bổ sung được nhiều dưỡng chất khác nhau. Tuyệt đối đừng nên cố định một số loại rau củ nhất định mỗi ngày nhé.

Bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner kết hợp ăn kiêng với rau củ quả nhé. Chỉ cần 1 viên Safety Fat Burner trước khi ăn sáng khoảng 30 phút, sau một tuần bạn sẽ thu được thành quả bất ngờ.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/21/2020 |Phổ biến: 328