Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một số động tác giúp giảm cân hiệu quả cho người bận rộn

Cuộc sống bận rộn luôn kéo bạn vào vòng xoáy của công việc, điều này đã gây không ít khó khăn trong việc chăm sóc sức khoẻ và cải thiện vóc dáng, đặc biệt là với chế độ ăn uống kém lành mạnh và sinh hoạt không hợp lý, tình trạng tăng cân mất kiểm soát ngày càng trở nên trầm trọng và đáng được quan tâm hơn. Vậy để có thể giảm cân, loại bỏ mỡ thừa và đốt cháy chất béo cách hữu hiệu và tự nhiên nhất, chị em cùng tham khảo qua một số động tác giúp giảm cân hiệu quả cho người bận rộn ngay sau đây, để nhanh chóng mang lại cho mình một vóc dáng hoàn hảo với quỹ thời gian hạn hẹp như hiện nay nhé!

mot-so-dong-tac-giup-giam-can-hieu-qua-cho-nguoi-ban-ron-1

Phương pháp giảm cân hữu hiệu dành cho người bận rộn

Động tác thứ nhất:

mot-so-dong-tac-giup-giam-can-hieu-qua-cho-nguoi-ban-ron-2

Giảm cân hữu hiệu với các bài tập nhẹ nhàng hàng ngày

 • Tư thế của động tác này tương tự như động tác hít đất và chủ yếu là dùng sức của hai tay để nâng cũng như hạ cơ thể.
 • Chỉ khác là với động tác này, chỉ một chân chạm đất còn chân kia thì co lên. Lưng luôn luôn được giữ thẳng trong quá trình tập luyện động tác này.
 • Thở ra khi nâng người lên và hít vào khi hạ thấp người xuống.
 • Với động tác này, bạn nên thực hiện khoảng 15 – 20 lần cho mỗi lần thực hiện là được.

Động tác thứ hai:

mot-so-dong-tac-giup-giam-can-hieu-qua-cho-nguoi-ban-ron-3

Chăm sóc sức khoẻ và giảm cân hiệu quả với các động tác đơn giản

 • Chuẩn bị một cái ghế có chiều cao vừa phải, sau đó bạn đặt một tay lên mặt phẳng của ghế, điều chỉnh tư thế sao cho thân vuông góc với chân là được.
 • Tiếp đến là chậm rãi hạ tay để hạ thấp cơ thể xuống hết mức có thể, dừng yên ở vị trí đó trong vài giây.
 • Cuối cùng là dùng sức của tay để nâng người lên và trở về vị trí ban đầu. Đổi tay và thực hiện tương tự.
 • Thực hiện khoảng 20 lần cho mỗi lần tập luyện.

Động tác thứ ba:

mot-so-dong-tac-giup-giam-can-hieu-qua-cho-nguoi-ban-ron-4

Tập luyện đúng cách giúp giảm cân nhanh

 • Tư thế sẵn sàng cho động tác này là bạn sẽ đứng thẳng sau đó đưa một chân bất kỳ về phía trước, tiếp đến là nhẹ nhàng và chậm rãi hạ thấp người xuống hết mức có thể.
 • Hạ cho đến khi nhận thấy phần mông chạm đất thì giữ yên tư thế đó trong khoảng vài giây, sau đó nhẹ nhàng và từ từ đứng lên bằng chân trụ. Lưu ý là khi hạ thấp người, tránh để tay chạm sàn nhé.
 • Quay lại vị trí ban đầu và đổi chân, thực hiện tương tự. Với động tác này thực hiện từ 10 -15 lần cho mỗi lần thực hiện là bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy hiệu quả rồi.

mot-so-dong-tac-giup-giam-can-hieu-qua-cho-nguoi-ban-ron-5

Với những động tác cực kỳ đơn giản nhưng chắc chắn hiệu quả mà những động tác này mang lại vượt xa sự mong đợi của bạn, không chỉ nhanh chóng mang đến vóc dáng thon thả, thân hình mảnh mai, quyến rũ mà với 20 – 30 phút mỗi ngày, một sức khoẻ tốt cũng được duy trì dài lâu trong cơ thể của bạn, đồng thời đây còn là cách làm đẹp và cải thiện vóc dáng siêu hiệu quả có thể tiết kiệm phần lớn thời gian của bạn, cùng bổ sung ngay vào chế độ tập luyện giảm cân tại nhà hàng ngày của mình bạn nhé!
tuyennguyen |07/23/2018 |Phổ biến: 160