Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một ngày giảm cân toàn rau giúp các nàng cung cấp tối đa chất xơ

Nếu cơ thể bạn thiếu chất xơ, hiển nhiên khó lòng giảm cân thành công. Chính vì vậy mà các thực đơn ăn kiêng với rau ngày càng phổ biến. Hãy cùng điểm qua thực đơn một ngày giảm cân toàn rau giúp các nàng cung cấp tối đa chất xơ các nàng nhé.

mot-ngay-giam-can-toan-rau-giup-cac-nang-cung-cap-toi-da-chat-xo-1

Bữa sáng:

Trong bữa này, bạn có thể ăn vài lát chuối cùng với ngũ cốc.

Bổ sung thêm việt quất hoặc cả yogurt, sự bổ sung này giúp cơ thể bạn không quá đói, đồng thời thừa dinh dưỡng cho ngày làm việc.

Nếu cảm thấy chưa đủ no, bạn có thể tận dụng thêm sốt cà chua như sự lựa chọn tuyệt vời cùng món trứng tráng.

mot-ngay-giam-can-toan-rau-giup-cac-nang-cung-cap-toi-da-chat-xo-2

Bữa trưa:

Đối với các nàng văn phòng bận rộn thì  dưa leo hay cà rốt cắt nhuyễn ăn cùng sandwich có thể xem là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thay thế bơ hay sốt mayonnaise bằng các loại bơ thực vật hay sốt hummus làm từ đậu. Điều này sẽ giúp bạn không phải tiêu thụ quá nhiều chất béo.

Cuối  cùng, hãy ăn thật nhiều rau tươi thay cho khoai tây chiên nhiều dầu mỡ bạn nhé.

mot-ngay-giam-can-toan-rau-giup-cac-nang-cung-cap-toi-da-chat-xo-3

Bữa tối:

Muốn làm các món nướng, bạn đừng quên cho thêm các thực phẩm như ớt chuông hày cà tím, đậu bắp vào bữa ăn nhé.

Trong bữa ăn này, bạn cũng có thể bỏ thật nhiều loại rau củ như bí  ngô, cà rốt, cà tím hay củ dền vòa, đồng thời cho thêm vào đĩa salad của mình để tăng hương vị.

Thế là bạn đã có 1 ngày ăn kiêng toàn rau củ rồi đấy. Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả và an toàn hơn, bạn cũng nên thử nghiệm 1 số mẹo khi ăn. Ví như không được đứng khi ăn, không ăn một mình chẳn hạn. Khi ăn bạn cũng có thể áp dụng phong cách ăn tại nhà hàng, bằng cách khai vị trước với các món rau, sau đó mới đến các món chính, điều này không những giúp giảm được lượng dinh dưỡng không cần thiết được hấp thu mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa.

|06/23/2018 |Phổ biến: 132