Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một số bài tập giúp duy trì vóc dáng hoàn hảo với số đo 3 vòng chuẩn

Sở hữu một thân hình hoàn hảo với số đo 3 vòng chuẩn là mơ ước của hầu hết tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên nếu chỉ thực hiện các bài tập giảm cân thông thường rất khó để đánh tan lượng mỡ dư thừa ở những vùng khó loại trừ mỡ như: Bắp tay, bắp chân, mông và đùi… Chính vì thế, muốn nhanh chóng sở hữu cho mình thân hình tuyệt hảo, chị em hãy cùng tham khảo qua một số bài tập giúp duy trì vóc dáng hoàn hảo với số đo 3 vòng chuẩn ngay sau đây, để có thể tác động và đốt cháy trực tiếp lượng mỡ thừa, giúp giảm béo toàn thân nhanh và hiệu quả hơn nhé!

mot-so-bai-tap-giup-duy-tri-voc-dang-hoan-hao-voi-so-do-3-vong-chuan-1

Một số bài tập giúp duy trì vóc dáng hoàn hảo với số đo 3 vòng chuẩn

Bài tập giúp đánh tan mỡ ở bắp tay cách nhanh chóng với tạ

mot-so-bai-tap-giup-duy-tri-voc-dang-hoan-hao-voi-so-do-3-vong-chuan-2

Bài tập giúp đánh tan mỡ ở bắp tay cách nhanh chóng với tạ

  • Tư thế chuẩn bị cho bài tập này là quỳ ngồi, hai đầu gối chạm sàn, mông đặt trên hai cẳng chân. Đồng thời, tay phải cầm một quả tạ nặng khoảng 2kg.
  • Tiếp đến bạn sẽ thực hiện động tác co duỗi tay liên tục khoảng 10 lần.
  • Sau đó, giữ yên khuỷu tay ép sát vào người, dùng cẳng tay để đánh một vòng tròn từ phía trước ngực ra phía sau, động tác này cũng được lặp lại khoảng 10 lần.
  • Cuối cùng là đổi tạ sang tay còn lại, thực hiện tương tự.

Bài tập giúp thu gọn vòng eo đơn giản và hiệu quả

mot-so-bai-tap-giup-duy-tri-voc-dang-hoan-hao-voi-so-do-3-vong-chuan-3

Thu gọn vòng eo và cải thiện vóc dáng hoàn hảo với bài tập đơn giản

  • Trước tiên bạn sẽ nằm ngửa ra sàn nhà, duỗi thẳng 2 tay xuôi theo chiều dọc của cơ thể, hai chân lúc này được dơ cao lên phía trần nhà sao cho giữa chân và thân tạo thành một góc vuông. Không nên duỗi chân thẳng quá mà hơi co đầu gối lại.
  • Tiếp đến, bạn sẽ từ từ hạ thấp hai chân xuống, chú ý là không để chân chạm sàn. Giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi lại nâng hai chân lên cao, lặp lại tương tự như vậy khoảng 10 lần cho mỗi lần thực hiện bài tập giảm béo bụng giúp thu gọn vòng eo này nhé.

Bài tập giúp đùi và mông trở nên săn chắc và quyến rũ hơn

mot-so-bai-tap-giup-duy-tri-voc-dang-hoan-hao-voi-so-do-3-vong-chuan-4

Bài tập giúp đùi và mông trở nên săn chắc và quyến rũ hơn

  • Đầu tiên bạn sẽ nằm thẳng xuống sàn, hai chân đặt trên một cái bục, lấy gót chân làm trụ.
  • Tiếp đến bạn sẽ dùng sức để nâng mông lên cao hết sức có thể rồi đẩy mông về vị trí cũ, tuyệt đối không để mông chạm sàn.
  • Nâng lên hạ xuống như vậy trong khoảng 10 lần cho mỗi lần tập luyện. Lưu ý khi thực hiện động tác này, bạn phải thường xuyên hóp chặt cơ bụng, hít thở đúng cách, khi đẩy mông lên cao thì hít vào bằng mũi còn khi hạ thấp mông xuống, bạn nên thở ra bằng miệng.

mot-so-bai-tap-giup-duy-tri-voc-dang-hoan-hao-voi-so-do-3-vong-chuan-5

Giảm béo toàn thân an toàn và hiệu quả với một số bài tập đơn giản hàng ngày

Thực hiện bài tập giảm béo toàn thân này mỗi ngày chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng mang lại cho mình một thân hình hoàn hảo và quyến rũ đấy, thực hiện ngay từ hôm nay bạn nhé!
tuyennguyen |07/20/2018 |Phổ biến: 216