Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một số động tác đơn giản với bóng giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Một số động tác đơn giản với bóng giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trong bài tập mà chúng tôi giới thiệu đến bạn hôm nay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự ngạc nhiên và thú vị hơn với thân hình hoàn hảo của mình chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện. Cùng tham khảo và bổ sung ngay vào chế độ tập luyện giảm cân hàng ngày của mình ngay từ hôm nay bạn nhé!

mot-so-dong-tac-don-gian-voi-bong-giup-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua-va-an-toan-1

Một số động tác đơn giản với bóng giúp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Động tác thứ nhất:

mot-so-dong-tac-don-gian-voi-bong-giup-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua-va-an-toan-2

Chăm sóc sức khỏe và giảm cân hiệu quả với bài tập thể dục đơn giản với bóng

  • Trước tiên bạn cần đặt cơ thể trong tư thế chống đẩy, 2 tay chống thẳng vuông góc với mặt sàn, 2 chân duỗi thẳng và đặt trên quả bóng, mặt hướng xuống sàn. Cố gắng giữ thẳng cơ thể từ đầu cho đến chân.
  • Tiếp đến, bạn sẽ dùng chân để lăn nhẹ quả bóng về phía ngực sao cho phần hông và phần đùi tạo thành 1 góc vuông là được. Lúc này lưng vẫn được giữ thẳng như ban đầu.
  • Giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi lại lăn bóng về vị trí cũ, thực hiện liên tục động tác này trong khoảng 2 – 3 phút cho mỗi lần tập luyện.

Động tác thứ hai:

mot-so-dong-tac-don-gian-voi-bong-giup-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua-va-an-toan-3

Một số động tác đơn giản giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe

  • Tư thế chuẩn bị của động tác này là đứng thẳng, dang hai chân rộng bằng vai, 2 tay lúc này cầm chặt lấy bóng rồi giơ thẳng lên đầu.
  • Tiếp đến bạn sẽ dùng lực của tay để ném thẳng quả bóng xuống sàn về phía bên phải của 2 chân.
  • Cuối cùng là nhặt lại bóng rồi thực hiện tương tự ở bên còn lại. Lặp lại động tác này trong khoảng 3 phút cho mỗi lần thực hiện bạn nhé.

Động tác thứ 3:

mot-so-dong-tac-don-gian-voi-bong-giup-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua-va-an-toan-4

Vóc dáng thon gọn và vòng eo quyến rũ với chế độ tập luyện hàng ngày

  • Tư thế chuẩn bị cho động tác này là ngồi dưới sàn, gập nhẹ hai đầu gối, lưng giữ thẳng hơi nghiêng ra sau, đồng thời 2 tay lúc này cầm lấy 1 quả bóng rồi giơ thẳng trước mặt.
  • Tiếp đến, bạn sẽ siết chặt cơ bụng để xoay người về phía bên phải đồng thời thả nhẹ 2 tay cầm bóng xuống theo chiều của cơ thể đang xoay, mắt hướng theo tay.
  • Giữ yên tư thế đó trong vài giây rồi thả lỏng người, quay về vị trí ban đầu và đổi bên, lặp lại tương tự nhiều lần. Với động tác này bạn có thể thực hiện khoảng 3 – 5 phút cho mỗi lần tập luyện.

mot-so-dong-tac-don-gian-voi-bong-giup-giam-can-nhanh-chong-hieu-qua-va-an-toan-5

Luyện tập các động tác đơn giản với bóng hàng ngày giúp giảm cân nhanh chóng

Bổ sung ngay vào chế độ tập luyện để thực hiện các động tác đơn giản trong bài tập với bóng này mỗi ngày để nâng cao hiệu quả của tiến trình giảm cân giúp duy trì vóc dáng thon gọn cách nhanh chóng và an toàn nhất bạn nhé!
tuyennguyen |07/20/2018 |Phổ biến: 157