Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ

Ăn trái cây giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng để chọn loại trí cây nào giúp bạn giảm cân nhanh chóng mới là điều quan trọng. Hãy cùng khám phá một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ dưới đây nhé.   Một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ

Quả bưởi

Bưởi là một loại trái cây giàu proteinn, axit hữu cơ, can xi, phôt pho, magie, natri, vitamin C, insulin và các thành phần khác nhưng không chứa chất béo và lượng calo thấp. Một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ 1 Ăn bưởi sẽ tạo cho bạn một cảm giác no, đồng thời các chất có trong bưởi còn kiểm soát sự cân bằng lượng đường trong máu, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

Quả lựu

Một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ 2 Quả lựu là loại quả chứa ít calo, giàu chất xơ và hàm lượng calo thấp. Một thành phần đặc biệt có trong Super Power Fruits với tinh chất trái lựu giúp ngăn chặn sự tiêu hóa chất béo, đồng thời đốt cháy lượng mỡ dư thừa, giúp chị em nhanh chóng lấy lại những số đo lý tưởng.

Quả táo

Một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ 3 Trong một quả táo chứa nhiều chất pectin và chất xơ mau chóng đem đến cảm giác no khiến cho bạn giảm cảm giác thèm ăn, cho nên ngăn chặn đáng kể lượng calo bồi dưỡng vào cơ thể.Chất axit malic có trong táo là một loại axit độc đáo cùng với lượng can xi cao có tác dụng làm tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng, giảm muối và giảm mỡ thừa trong cơ thể.

Quả lê

Trái lê từ lâu đã được xem là người bạn quý của những phụ nữ muốn giữ thân hình mảnh mai, mềm mại với vòng eo thon gọn, quyến rũ. Một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ 4 Khoa học đã chứng minh, một quả lê trung bình chỉ cung cấp khoảng 100 calories, khá ít so với các loại trái cây có vị ngọt khác. Ngoài ra, lê còn có nguồn vitamin C dồi dào, rất tốt cho cơ thể của phụ nữ, nhất là làn da. Nhưng tác dụng giảm cân chính của trái lê là nằm ở lượng chất xơ của nó. Một quả lê trung bình có 5g chất xơ, bằng 1/4 lượng chất xơ cơ thể cần có trong một ngày. Nếu muốn giảm cân thành công, bạn nên bổ sung ngay một vài loại quả có tác dụng giảm cân hiệu quả bất ngờ trên vào thực đơn giảm cân của mình nhé.
|05/25/2018 |Phổ biến: 114