Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Muốn giảm cân thế nào cũng đừng noi theo phương pháp này

Những cô nàng muốn giảm cân có thể dễ dàng tìm thấy các phương pháp giảm cân ngay trên mạng, trong đó có không ít cách giảm cân của sao. Tuy nhiên nếu muốn giảm cân thế nào cũng đừng noi theo các phương pháp này bạn nhé.

muon-giam-can-the-nao-cung-dung-noi-theo-phuong-phap-nay-1

Ăn kiêng 5/2

Chia sẻ với tạp chí, Jimmy Kimmel từng cho biết mình đã thử phương án ăn kiêng 5/2. Phương pháp này thực hiện bằng cách bỏ đói bản thân mình 2 ngày mỗi tuần. Thế nên Jimmy đã thử nhịn vào các ngày thứ hai và thứ năm. Trong những ngày này, chủ yếu chỉ uống cà phê và ăn táo hoặc lòng trắng trứng. Các ngày còn lại thì ăn uống bình thường.

Tuy nhiên theo các chuyên gia, đây là 1 cách ăn uống rất cực đoan, vì nó sẽ đặt cơ thể chúng ta luôn trong tình trạng đói. Chúng ta cũng dễ dàng bị stress hơn và có xu hương nạp đồ ngọt cho mình.

Ngược lại trong những ngày ăn không giới hạn, việc chẳng nạp được chút năng lượng nào sẽ gây hại nhiều đến sức khỏe của bạn.

muon-giam-can-the-nao-cung-dung-noi-theo-phuong-phap-nay-2

Thả lỏng 1 lần

Kinh nghiệm ăn kiêng của Jennifer Aniston có đoạn, cô ấy ăn bất cứ món mình thích vào 1 ngày trong tuần. Vào những ngày còn lại sẽ chọn bữa ăn có hàm lượng carb thấp, không có gluten, có nhiều chất đạm và rau quả.

Thế nhưng cách này sẽ khiến mục tiêu giảm cân bị chệch hướng. Cho dù về mặt nào đó, nó có thể giúp bạn tránh khỏi cảm giác thèm ăn, làm giảm bớt căng thẳng và thúc đẩy sự trao đổi chất.

Lựa chọn tốt nhất là bạn không nên ăn quá nhiều vào cùng một ngày toàn bộ thực phẩm có chứa nhiều calo hoặc ăn rất nhiều đồ ăn vặt thôi nhé.

muon-giam-can-the-nao-cung-dung-noi-theo-phuong-phap-nay-3

Nước ngọt có ga

Với Rhianna, để giữ cân nặng trong những ngày làm việc căng thẳng và thiếu ngủ, cô chọn cách uống nước ngọt không đường có ga.

Đương nhiên, cách này cũng không được các chuyên gia tiếp nhận. Soda có thể gây ra nhiều vấn đề như tiểu đường, béo phì, sâu răng và thậm chí cả bệnh tim. Thế nên muốn giảm cân thì không nên học theo cách này nhé.

Ở Việt Nam, nhiều nghệ sỹ chọn cách dùng thuốc để giảm cân vì cách này đơn giản, hiệu quả mà lại phù hợp với công việc của họ. Loại thuốc giảm cân thường được nhắc đến là Safety Fat Burner. Đây cũng được đánh giá là loại thuốc giảm cân có hiệu quả nhất nhì thị trường hiện nay mà lại đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/09/2020 |Phổ biến: 271