Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, các món ăn được dùng sau khi thức dậy phải đảm bảo có đủ dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể sau một đêm dài đồng thời chỉ vừa đủ năng lượng để đốt cháy hết trong thời gian từ lúc ăn đến bữa ăn tiếp theo. Chính vì thế bữa ăn sáng đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết chính vì thế các bạn cần chú trọng chất và lượng cho bữa ăn này. Vậy, Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo:

Trứng

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo

Trứng là thực phẩm giàu protein và thường được sử dụng để cung cấp cholesterol lành mạnh cho cơ thể. Đơn giản nhất bạn có thể làm món trứng luộc, món ăn này tuy đơn giản nhưng bảo đảm đủ chất, giúp no lâu. Mọi người có thể bắt đầu ngày mới với 1 - 2 quả trứng luộc để có năng lượng cho ngày mới.

Cháo yến mạch

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo2

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm giàu chất xơ cùng với axit béo omega 3, axit folic và kali, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu và hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả. Thay vì cho thêm sữa, bạn chỉ nấu yến mạch cùng với nước. Sau khi nấu xong, cháo được ăn nóng hoặc dùng khi nguội bớt.

Hạnh nhân

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo3

Hạnh nhân là một trong các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Với thành phần chất béo không bão hòa đơn, loại nguyên liệu này không gây ra tích lũy mỡ trong cơ thể khi ăn. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ trong hạt còn giúp người ăn kiêng giảm cân hiệu quả, quá trình trao đổi chất được đẩy mạnh.

Chuối

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo5

Chuối được biết đến là loại hoa quả có lượng kali dồi dào giúp cân bằng huyết áp tốt. Ăn chuối vào buổi sáng sẽ làm quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh hơn, kiểm soát cơn đói sau một đêm dài và tạo cảm giác no lâu.

Sữa chua

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo8

Sữa chua là món ăn tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời giúp cải thiện làn da hiệu quả. Loại thực phẩm này thường được sử dụng vào buổi sáng để cơ thể được cung cấp chất dinh dưỡng đầy đủ, phần nhiều là canxi và protein. Và ăn sữa chua sau khi ngủ dậy còn giúp thúc đẩy việc đốt cháy mỡ thừa.

Lưu ý:

Ăn gì buổi sáng giúp ích cho quá trình giảm béo9

Tốt hơn cả là nên uống 1 ly nước ấm sau khi ngủ dậy và trước mỗi bữa ăn: Việc làm này giúp thúc đẩy sự trao đổi chất và hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ của cơ thể. Nhờ đó mà kế hoạch giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

nhanle |04/22/2019 |Phổ biến: 345