Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?

Buổi sáng là thời điểm bạn cần bổ sung năng lượng sau một đêm dài nên rất quan trọng. Ăn sáng làm tăng khả năng trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy, bữa ăn sáng phải là bữa ăn cung cấp năng lượng chủ yếu cho hoạt động trong ngày.

Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?

Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định rằng bạn có thể ăn tới hai bữa sáng mà không làm thay đổi số calo hấp thụ. Vậy Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?

1.Trứng luộc

Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?2

Ăn sáng với 2 quả trứng luộc có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng dễ dàng hơn. Trứng chứa lượng vitamin B12 và vitamin D3 cùng với protein cần thiết cho cơ thể, và chúng lại tạo cảm giác no lâu khiến cho cơn đói sẽ tránh xa bạn trong ít nhất 3 - 4 tiếng. Thêm vào đó, trứng còn chứa nhiều choline, một dưỡng chất tốt cho hệ thần kinh và sức khỏe tim mạch.

Lưu ý, mỗi tuần các bạn cũng chỉ nên ăn từ 3, 4 quả trứng vì nếu lạm dụng nhiều trứng sẽ khiến cholesterol trong máu tăng cao.

2.Trái cây tươi

Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?5

Với bữa sáng trên cung cấp cho bạn năng lượng phóng thích chậm và chất xơ aplenty. Bằng cách ăn hai loại trái cây khác nhau vào thời điểm thúc đẩy mức độ chất chống ôxy hóa để giúp hệ thống miễn dịch của bạn.

3.Sữa chua, mâm xôi

Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?4

Bữa sáng có hàm lượng protein cao sẽ giúp bạn cảm thấy no cả ngày. Sữa chua không đường cung cấp gần gấp đôi lượng protein so với sữa chua thông thường với cùng lượng calo. Trộn sữa chua với một ít quả mâm xôi là bạn đã có một bữa sáng đủ chất và rất hấp dẫn.

4.Nguyên tắc chính giúp giảm cân khoa học

Cần ăn đúng giờ: Một khi muốn giảm cân thì hãy chắc chắn bạn ăn uống đúng giờ. Một ngày có thể ăn nhiều bữa, ngoài 3 bữa ăn chính bạn nên ăn thêm 2-3 bữa phụ cách đều các bữa ăn.

Ăn sáng như thế nào để giúp ích cho quá trình giảm béo?6

Hạn chế tiêu thụ muối: Muối là nguyên nhân khiến cơ thể giữ nước và làm bạn bị tăng cân. Nếu chú ý, bạn sẽ thấy rằng nếu hôm nay bạn ăn nhiều đồ mặn, sáng hôm sau, mặt và cơ thể của bạn sẽ có xu hướng bị nở ra vì muối đang hấp thụ nước và giữ lại trong người.

nhanle |10/28/2020 |Phổ biến: 482