Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?

Thể trạng của nam giới và nữ giới tuy có cùng cấu trúc nhưng có tỉ lệ mỡ khác nhau. Trung bình, phụ nữ có tỉ lệ mỡ trên cơ thể cao hơn từ 6 – 11% so với nam giới. Lượng mỡ này tập trung nhiều vào phần thân dưới như quanh hông và đùi. Và ở nam giới, mỡ thường tập trung quanh phần bụng.

Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?8

Thường thì nữ giới thường ý thức về cân nặng, sức khỏe và vẻ ngoài nhiều hơn nam giới. Chính điểm này làm cho phái nữ kiểm soát cân nặng tốt hơn nam giới. Và chính thói quen thường xuyên uống bia, tụ tập trên bàn nhậu nên cơ thể thường dễ phát phì hơn. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng trên? Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?

Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?3

Tốt hơn cả, các bạn cần ý thức về sức khỏe của chính mình từ đó chọn giải pháp phòng ngừa. Ví dụ như thay vì chọn các loại bia có nồng độ côn cao thi nên chọn các loại bia nhẹ, bia ít cồn và bia ít carbohydrate.

Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?2

Những loại bia nhẹ là loại bia có lượng cồn thấp, lượng calorie thấp. Do những loại bia nhẹ chứa hàm lượng cồn ít hơn, khó bị say, chúng có thể khiến bạn uống nhiều hơn so với bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn uống quá nhiều thì vẫn có khả năng tăng cân cao. Các bạn nếu đang ăn kiêng thì hãy tự ý thức từ đó có thể tự kiểm soát lượng rượu bia tiêu thụ, bia nhẹ, bia ít cồn vẫn là một lựa chọn tốt.

Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?4

Theo nghiên cứu thì các bạn càng uống chậm, từ tốn bao nhiêu, cơ thể càng có nhiều thời gian để chuyển hóa các đồ uống có cồn tốt hơn.

Có một mẹo nhỏ là các bạn nên uống nhiều nước trước khi uống bia sẽ giúp bạn kiểm soát lượng bia tiêu thụ, đồng thời giúp bạn không bị say. Các loại đồ uống có cồn có tính lợi tiểu, đồng nghĩa với việc chúng sẽ khiến bạn dễ mất nước. Tuy nhiên bổ sung nước liên tục khi uống bia sẽ giúp bạn không cảm thấy khát, giúp bạn uống chậm, từ tốn hơn.

Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?6

Trước khi uống bia nên ăn nhiều protein trước hoặc trong khi uống có thể giúp hạn chế lượng bia bạn uống vào. Ăn nhiều protein còn giúp bạn thấy no, từ đó sẽ uống ít hơn và có thể kiểm soát tốt lượng cồn trong máu. Chưa kể protein còn giúp giảm sự hấp thụ cồn của gan tới 40%, loại bỏ cồn khỏi cơ thể tốt hơn.

Nam giới hay uống bia cần chú ý điều gì để giảm cân thực sự?

Nếu tính chất công việc buộc bạn phải uống bia nhiều thì hãy hình thành cho mình lối sống năng động, vận động chơi thể thao theo định kỳ. Đây là cách duy nhất giúp bạn cải thiện cân nặng của mình đồng thời bảo vệ sức khỏe của chính bạn.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626