Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nàng khó giảm cân đừng bỏ qua các loại hạt này

Hạt và ngũ cốc luôn được xem là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn bổ sung dinh dưỡng đồng thời giảm cân tốt hơn. Thế nên các nàng khó giảm cân đừng bỏ qua các loại hạt này nhé.

nang-kho-giam-can-dung-bo-qua-cac-loai-hat-nay-1

Lúa mạch

Là một trong những nguyên liệu rất tốt để giúp bạn giảm được lượng cholesterol trong cơ thể. Tuy nhiên không phải loại lúa mạch nào cũng thích hợp cho quá trình giảm cân của bạn. Tốt nhất khi chọn mua hàng, bạn nên chọn các loại lúa mạch nguyên hạt và chưa qua quá trình tinh chế. Đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

nang-kho-giam-can-dung-bo-qua-cac-loai-hat-nay-2

Quinoa

Nếu thực đơn giảm cân của bạn thiếu hát quinoa, có thể bạn đã bỏ qua 1 trong những loại hạt giảm cân quan trọng nhất. Đặc biệt, hạt quinoa được xem là lựa rất tốt cho những bệnh nhân bệnh celiac (dị ứng với chất đạm) và không dung nạp được gluten.

Đương nhiên, điều khiên hạt Quinoa được đánh giá cao là vì chúng rất giàu protein, giàu vitamin nhóm B và axit béo omega-3. Thêm nữa chúng còn có chỉ số Glycemic thấp, sẽ không gây tăng đột biến lượng đường trong máu. Thế nên đừng bỏ qua loại hạt này trong chế độ giảm cân bạn nhé.

nang-kho-giam-can-dung-bo-qua-cac-loai-hat-nay-3

Yến mạch

Hầu hết chúng ta đều biết đến những công dụng tuyệt vời của yến mạch. Thực tế cho thấy, đây là loại ngũ cốc có chứa hàm lượng chất avenanthramide khá cao. Đây là một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tim tốt hơn.

Ngoài ra thì chất xơ trong yến mạch còn được đánh giá rất cao vì chúng là chất xơ beta-glucan, giúp cơ thể tăng khả năng hấp thụ nước, làm tăng cảm giác no. Nhờ vậy mà yến mạch là đã trở thành một trong những thực phẩm tuyệt vời để giảm cân.

Ngoài những cách giảm cân phổ biến với hạt, có 1 gợi ý nhỏ cho các nàng là có thể tận dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân tốt hơn.

Loại thuốc giảm cân này có nguồn gốc từ Mỹ, không chỉ giúp bạn giảm cân tốt hơn, nó còn bổ sung nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe. Đặc biệt điều quan trọng nhất là Safety Fat Burner hoàn toàn không có tác dụng phụ. Điều này có thể giúp bạn an tâm giảm cân tốt hơn mà vẫn có thể kết hợp cũng các biện pháp tập luyện hữu hiệu nhất.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/20/2019 |Phổ biến: 508