Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P1)

Thực phẩm chính là con đường chính góp phần làm bạn tăng cân, chính vì thể để phòng tránh tình trạng thừa cân, bị mỡ thừa tấn công các bạn hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Và một khi bạn đã quyết tâm giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này:

1.Khoai tây chiên

 Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P1)

Khoai tây chiên là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhất là trẻ em nhưng chúng thật sự không hề tốt cho sức khỏe. Món ăn này chứa rất nhiều chất béo bão hòa. Và chính chất này có thể gây ảnh hưởng đến khả năng nhận biết no/đói của não bộ, khiến bạn ăn mất cân bằng và ăn không kiểm soát.

2.Các loại kem

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P1)2

Kem luôn có sức hút vô cùng lớn dành cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên dù bạn thật sự thích nó nhưng vì vóc dáng của mình thì nên hạn chế tối đa. Bởi kem chứa hàm lượng đường, chất beo thậm chí hóa chất rất lớn. Và đây là thực phẩm không được khuyến khích trong chế độ ăn lành mạnh.

3.Đồ uống chứa cồn

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P1)3

Đồ uống có cồn thường chứa hàm lượng calories cao, nằm trong nhóm thực phẩm không được khuyến khích. Một nguyên nhân khác khiến các chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo bạn cần tránh xa đồ uống có cồn là do chúng làm tê liệt một phần não bộ, ngừng phát tín hiệu no đến dạ dày, khiến bạn có cảm giác thèm ăn hơn.

4.Nước ngọt/ thức uống có ga

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P1)5

Các loại nước ngọt hay các thức uống có ga thường chứa nhiều đường công nghiệp, chất tạo màu và calories, tuyệt nhiên nó không tốt cho sức khỏe, nên loại khỏi thực đơn cho dù bạn không đang trong chế độ ăn kiêng của mình để bảo vệ sức khỏe cũng như giúp quá trình giảm cân được thuận lợi.

5.Thực phẩm đóng gói/hộp

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P1)5

Các loại thực phẩm đóng hộp dù khá tiện lợi cho người dùng nhưng lại gây nên tình trạng khó tiêu, khó kiểm soát năng lượng và lượng dưỡng chất ít. Vì thế các bạn nên hạn chế dùng đồ đóng hộp mà thay vào đó là các thực phẩm tươi sống.

nhanle |03/19/2019 |Phổ biến: 323