Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P2)

Tiếp theo phần 1, ở phần 2 chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn nhóm thực phẩm cần hạn chế sử dụng trong quá trình giảm béo. Dưới đây là 5 nhóm thực phẩm cần hạn chế, các bạn hãy tham khảo:

6.Nhóm thực phẩm dễ gây đầy bụng

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P2)

Nhiều người cho rằng việc dùng các loại thực phẩm dễ no sẽ làm cho các bạn hạn chế cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, việc lạm dụng chúng chưa hẳn đã gây nên hiệu quả tích cực bởi các loại đậu, ngũ cốc, các chế phẩm từ sữa có thể khiến bạn bị đầy hơi thậm chí gây trướng bụng, khó tiêu.

Các thực phẩm này rất dễ lên men bởi các vi khuẩn trong hệ tiêu hóa. Quá trình này sẽ sản sinh ra khí ga và khiến cho bạn có cảm giác đầy bụng, gây khó chịu. Chính vì thế các bạn cần sử dụng một cách khoa học, tránh lạm dụng quá mức.

7.Đồ ăn nhanh

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P2)2

Thói quen dùng đồ ăn nhanh hiện nay khá phổ biến tuy nhiên chúng lại chứa quá nhiều calories và đồng thời không tốt cho sức khỏe. Bởi đồ ăn nhanh chứa nhiều calories, chất béo và chất bảo quản, khó tiêu hóa, gây tích trữ mỡ thừa. Tốt nhất các bạn nên chọn các loại thực phẩm tươi sống và thưởng thức ngay sau khi chế biến.

8.Nhai kẹo cao su quá nhiều

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P2)3 

Nhiều người mỗi ngày nhai rất nhiều kẹo cao su, bởi cho rằng khi nhai kẹo cao su sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, hành động nhai làm kích thích quá trình sản xuất axit trong dạ dày, khiến bạn có cảm giác thèm ăn. Chưa kể, khi nhai kẹo cao su, bạn sẽ nuốt vào bụng một lượng không khí lớn, khiến bụng căng tròn mà vẫn đói.

9.Ăn nhiều muối

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P2)4

Bạn có thói quen cho nhiều muối trong quá trình chế biến, tuy nhiên các bạn nên biết rằng nhóm thực phẩm chứa nhiều muối tuyệt nhiên không tốt cho sức khỏe và số đo vòng eo. Không chỉ riêng quá trình giảm cân mà cả ngay vấn đề sức khỏe, đường và muối đều cần phải hạn chế trong thực đơn ăn uống lành mạnh.

10.Mayonnaise

Nếu đã có ý định giảm cân thì tuyệt nhiên không nên dùng những loại thực phẩm này (P2)5

Mayonnaise là loại sốt quen thuộc trong món salad và ăn kèm các món chiên. Tuy nhiên chính đồ chấm béo ngậy này có thể là thủ phạm phá hoại chế độ ăn kiêng của bạn. Mayonnaise chứa tới 80% là chất béo, vì thế các bạn nên chọn các loại sốt làm từ rau hoặc từ cà chua thay thế để có một sức khỏe tốt và vóc dáng thon gọn.

nhanle |03/26/2019 |Phổ biến: 309