Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nếu bạn đang tập Yoga để giảm mỡ bụng thì không nên bỏ qua 4 điều này

Yoga là một bộ môn không còn gì xa lạ với nhiều người nhất là những chị em tuổi 30 trở đi. Bởi ở độ tuổi này rất nhiều chị em gặp nhiều áp lực nên tìm đến bộ môn này để tịnh tâm, giảm stress cũng như làm đẹp. Yoga được xem như một cách giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh chóng. Nếu bạn đang tập Yoga để giảm mỡ bụng thì không nên bỏ qua 4 điều này:

Điều 1: Cần kiểm soát chế độ dinh dưỡng

Nếu bạn đang tập Yoga để giảm mỡ bụng thì không nên bỏ qua 4 điều này

Dinh dưỡng luôn chiếm tới 70% thành công của những người cần giảm cân. Khi bạn đang áp dụng cách tập này, bạn cần thực sự nghiêm túc với chế độ ăn uống của mình. Hãy cắt giảm tối đa lượng tinh bột mỗi ngày là điều đầu tiên bạn nên làm. Và nên thay cơm, phở, bánh mỳ... bằng gạo lức, bánh mỳ đen, đồng thời tăng cường nhiều rau xanh, cá để bạn ăn thấy no hơn dù ăn ít cơm.

Điều 2: Yoga kết hợp bài tập giảm béo bụng

Nếu bạn đang tập Yoga để giảm mỡ bụng thì không nên bỏ qua 4 điều này2

Để thúc đẩy quá trình giảm béo bụng, song song với việc tập yoga các bạn có thể kết hợp tập các bộ môn khác. Ví dụ như chạy bộ 30 phút mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn đốt calo đáng kể. Hay động tác gập bụng mỗi ngày và tăng dần số lần gập.

Điều 3: Tập trung nhiều vào bài tập giảm mỡ bụng

Nếu bạn đang tập Yoga để giảm mỡ bụng thì không nên bỏ qua 4 điều này3

Nếu nhu cầu của bạn là giảm béo bụng thì hãy tăng cường các động tác như: chèo thuyền, rắn hổ mang, cây cầu ngược... những động tác này sẽ giúp bạn vận động nhiều sức lực và đốt calo đáng kể cho vòng 2, nếu thực hiện thường xuyên và nhuần nhuyễn sẽ bổ trợ cho việc giảm béo toàn thân.

Điều 4: Chọn bài Yoga phù hợp

Nếu bạn đang tập Yoga để giảm mỡ bụng thì không nên bỏ qua 4 điều này4

Các động tác Yoga giảm mỡ bụng thường mang hơi hướng mạnh mẽ, đòi hỏi cơ thể vận động nhiều sẽ giúp đốt calo dư thừa như: động tác rắn hổ mang, con thuyền... Đồng thời tập trung vào nhịp thở và chuyển động của cơ thể giữa các động tác yoga. Khi bạn di chuyển nhanh chóng sẽ tăng nhịp tim, đốt calo và thúc đẩy quá trình giảm cân.

nhanle |03/26/2019 |Phổ biến: 246