Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?

Tính chất công việc buộc bạn phải ngồi nhiều? Không có nhiều cơ hội để vận động? Đó chính là những điều kiện lý tưởng để mỡ bụng tấn công bạn dồn dập. Vậy làm thế nào để cải thiện và phòng tránh tình trạng mỡ bụng? Nhiều bạn trẻ chia sẽ nên chọn các bài tập chú trọng đến phần bụng giúp giảm mỡ thừa hiệu quả. Vậy nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?

Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?

Squat và Plank là những bài tập tuy đơn giản nhưng nó tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp hữu hiệu. Dưới đây chúng tôi chia sẻ một số động tác squat hay plank để giảm mỡ bụng:

Bài tập 1:

 Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?2

-Nằm thẳng, gác chân lên tường, nâng người lên cao. Đùi và cẳng chân tạo thành góc vuông. Giữ nguyên 30s rồi hạ chân, tập 5-10 lần.

Bài tập 2:

Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?5

-Nằm thẳng, mông sát tường, chân dựa vào tường, tạo thành một góc vuông. Nâng người, một tay chạm chân, một tay giữ bụng dưới, dồn lực vào cơ bụng. Thực hiện mỗi tay 5-10 lần.

Bài tập 3:

Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?4

-Đứng thẳng, chân rộng bằng vai, 2 tay duỗi thẳng đặt vuông góc với người, mắt nhìn thẳng lên phía trước. Dần hạ người xuống, mông hạ thấp sao cho mông và lưng tạo thành 1 đường thẳng, đầu gối không vượt quá mũi chân.

-Tay vẫn giữ nguyên, mắt nhìn thẳng. Giữ khoảng 5s rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện lại động tác khoảng 10- 15 lần rồi tăng dần lên theo các buổi tập.

Bài tập 4:

Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?

-Đứng thẳng, mặt hướng về phía trước. Lưng phải thẳng tự nhiên, có dạng chữ S, cong vào ở phần eo giáp mông. Hạ người xuống giống như đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình, mặt vẫn hướng về phía trước. Chân dang rộng hơn vai. Hai tay giơ lên trước ngực để giữ thăng bằng.

-Đầu gối mở rộng hướng thẳng hàng với mũi chân, không hẹp hoặc rộng hơn mũi chân. Đầu gối không vượt quá mũi chân. Gập đầu gối xuống sao cho bắp đùi song song với sàn nhà.

Nên squat hay plank để giảm mỡ bụng?11

Dù là squat hay plank chỉ cần bạn chuyên cần đều rất tốt cho quá trình giảm béo của bạn. Hãy chuyên cần tập luyện và thực hiện chế độ ăn kiêng khoa học. Đó là cách bảo vệ sức khỏe và vóc dáng hữu hiệu nhất, bạn nên thử.!

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626