Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nếu bạn là người đến sau

Người ta vẫn nói “ đường vào tình yêu có trăm lần vui , có vạn lần sầu”. Khi yêu khó tránh khỏi lúc bạn khổ đau, nhất là khi bạn là  người đến sau. Vậy nên là gì nếu bạn là người đến sau?

Nếu bạn là người đến sau-phần 1

Đừng dằn vặt về quá khứ

Không phải ai cũng may mắn là người yêu đầu tiên của nhau. Tình đầu luôn đẹp nhưng rất mong manh và tan vỡ, và đó là quá khứ, bạn không nên dằn vặt hay nhắc lại quá khứ và nổi đau của nhau. Hãy cố gắng nhìn về tương lai và cảm thấy hạnh phúc vì ít ra anh ấy cũng tránh được “vết xe đổ” của mối tình trước.

Sự cảm thông

Bạn nên hiểu và cảm thông cho chàng đôi khi chàng thấy đau vì mối tình cũ.Vết thương cần có thời gian để bình phục. Bạn đừng lấy đó làm buồn mà hãy chứng tỏ cho anh ấy thấy rằng bạn thật sự thông cảm, yêu thương và sẵn sàng cùng chàng vượt qua khó khăn. Như vậy trong mắt anh ấy bạn càng trở nên hoàn hảo hơn. Anh ấy sẽ rút ra được nhiều điều sau đổ vỡ trước.

Không nên so sánh

Nếu bạn là người đến sau-phần 2

Một khi chàng đã chọn bạn, bạn không nên so sánh, tính toán so đo với người cũ. Mỗi người đều có nét đẹp, điểm đặc biệt riêng. Vì vậy bạn đừng dại dột đem mình so sánh với người cũ. Vì như vậy bạn sẽ khơi gợi lại nổi đau, vô tình bạn mất điểm trong mắt chàng.

Không nên tìm hiểu

Nếu bạn là người đến sau, bạn không nên tìm hiểu quá sâu vào quá khứ, nhất là mối tình trước. Nó chẳng có gì hay ho ngoài việc phải phải thẫn thờ, tức giận , và ghen tị với người cũ. Hay những kỹ niệm trước như thư từ, hình ảnh hay những thứ gì đó anh ấy muốn giữ cho riêng mình . Ban nên tôn trọng anh ấy có không gian riêng, tránh đòi hỏi anh ấy vứt bỏ những kỹ niệm ấy. Nếu yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ biết xử lý những kỹ niệm đó như thế nào.

Tạo niềm tin

Đây là điều cực kỳ quan trọng. cho dù tình trước, tình sau nhưng hai bên thật sự tin tưởng vào nhau mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

Nếu bạn là người đến sau-phần 3

Những gì bạn cần chứng minh tình cảm mình dành cho chàng thật sự lớn và bạn xứng đáng để anh ấy đáp lại và đem lại hạnh phúc. Cả hai bạn cần sức mạnh của niềm tin để vượt qua mọi thử thách, trở ngại cản trở tình yêu của hai bạn. Bạn đừng mặc cảm vì mình là người đến sau, mà thay vào đó nên hãy mỡ lòng, có thể thời gian đầu anh ấy còn dây dưa với người cũ. Ngoài ra bạn cần :

  • Gắn bó hơn với gia đình của anh ấy , anh ấy sẽ tôn trọng bạn hơn
  • Hãy dành thời gian để nghe anh ấy tâm sự và hiểu nhiều hơn. Hiểu nhau mới là chìa khóa để nắm giữ hạnh phúc của hai bạn.
  • Đừng đem tình dục hay con cái làm vũ khí ràng buộc.
  • Bạn hãy xóa kí ức về người cũ của anh ấy, nó chỉ làm bạn thêm nặng đàu óc hơn mà thôi.
Xem thêm Em chỉ là người qua đường mà thôi Có nên lấy chồng nghèo?

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|07/23/2018 |Phổ biến: 252