Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb?

Trong vô số những phương pháp giảm cân đang phổ biến thì Detox và Low Carb chính là 2 phương pháp nhận được nhiều sự ưa chuộng nhất. Bởi vì cả 2 phương pháp này có nhiều điểm giống nhau như về chế độ năng lượng thấp, vẫn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, và làm cho chúng ta mất cảm giác thèm ăn vặt… từ đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn sẽ áp dụng phương pháp nào. Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox hay Low Carb? Bạn hãy tự mình tìm câu trả lời nhé! Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb 1 Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb?

Giảm cân nhờ Detox Diet

Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb 2 Giảm cân bằng phương pháp Detox giúp bạn thanh lọc cơ thểNhư bạn đã biết thì Detox là phương pháp giúp giải độc, đào thải chất độc hại bên trong cơ thể ra ngoài để từ đó có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Với phương pháp này thì bạn cần phải nói không với những thực phẩm chứa các chất độc hại, chất hóa học, chất bảo quản… để việc thanh lọc, giải độc cơ thể diễn ra thuận lợi hơn. Giảm cân nhờ phương pháp Detox có nghĩa là bạn phải thực hiện kế hoạch này một cách nghiêm ngặt, khắt khe và bạn cần phải lắng nghe sức khỏe của mình có đảm bảo khi áp dụng hay không? Đã có nhiều người giảm cân thành công nhờ phương pháp Detox này nhưng cũng không ít người gặp tình trạng nguy hiểm về sức khỏe, thậm chí là tử vong khi áp dụng không đúng cách.Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb 3 Giảm cân bằng cách nào sẽ hiệu quả hơn?

Giảm cân nhờ Low Carb

Không khắt khe, nghiêm khắt và nguy hiểm như Detox, Low Carb là phương pháp ăn kiêng giảm cân nhẹ nhàng, thoải mái hơn và cũng mang lại hiệu quả tương đối hơn. Theo phương pháp ăn kiêng này thì bạn chỉ cần loại bỏ hoàn toàn tinh bột , đường và trái cây… ra khỏi thực đơn của mình và được thoải mái ăn những thực phẩm còn lại như cá, thịt, trứng, rau… là đã có thể giảm cân thành công rồi.Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb 4 Ăn kiêng Low Carb hiện đang là phương pháp giảm cân được ưa chuộng nhấtThêm một điểm đặc biệt của phương pháp ăn kiêng Low Carb này là bạn có thể áp dụng theo chu kỳ, chỉ cần bạn thực hiện ăn kiêng Low Carb nghiêm túc trong 1 chu kỳ nhất định thì sau đó, bạn có thể tự thưởng cho mình bằng những ngày xả hơi, được ăn thoải mái. Nhưng những ngày xả hơi như thế thì không nên kéo dài bạn nhé, chỉ từ 1 – 3 ngày thôi và bạn sẽ quay lại chu kỳ Low Carb như trước nhé!Nếu muốn giảm cân thì nên chọn Detox Diet hay Low Carb 5 Bạn muốn giảm cân như thế nào?Tùy theo mục đích của mỗi người và nhu cầu giảm cân nhanh hay chậm của bạn như thế nào mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả nhất.
nganle |07/23/2018 |Phổ biến: 190