Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản

 Nhiều bạn muốn giảm cân nhưng không có nhiều thời gian để luyện tập những bài tập tốn nhiều thời gian, càng không có nhiều thời gian để chuẩn bị những bữa ăn kiêng cho riêng mình, vì vậy càng rơi vào tình trạng khó giảm cân. Nhất là phụ nữ công sở, do ngồi làm việc nhiều nên vòng bụng nhiều mỡ thừa làm mất sự tự tin khi diện những trang phụ gợi cảm. Với những hướng dẫn người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản . Với bài tập này bạn chỉ mất 5-10 phút mỗi ngày.

Động tác 1

Động tác bật nhảy: hai chân dang rộng hơn phải ngồi xuống và dùng lực của chân bật nhảy lên cao, hai tay vung theo nhịp. Thực hiện trong 20 nhịp.

 Người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản-phần 1

Động tác 2

chống 2 tay vào ghế hoặc bàn, hai chân thẳng, dùng lực ở bụng đưa một chân sang ngang và đổi bên. Mỗi bên thực hiện 10 nhịp.

 Người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản-phần 2

Động tác 3

Nhày chéo chân. Đứng thẳng, nhảy sang phải, đồng thời chân trái bắt chéo , tay trái chống xuống .Thực hiện nhảy đổi bên liên tục nhiều lần.

 Người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản-phần 3

Động tác 4

Chống tay xuống sàn, tư thế đi như chống đẩy, từ từ đưa chân lên hơi cao và  hạ  xuống nhưng không chạm đất. Thực hiện nhiều lần.

Như vậy là kết thúc một bài tập ,  tùy theo khả năng bạn có thể thực hiện những độc tác đơn giản 5-10 phút người ít có thời gian vẫn có thể hoàn thành tốt và giảm cân hiệu quả hơn.

 Người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản-phần 4 Người lười vẫn có thể giảm cân nhờ những bài tập đơn giản

Bên cạnh việc thực hiện bài tập đơn giải này nếu bạn không có thời gian, hoặc cơ địa khó xuống cân thì nên sử dụng thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Là một trong những thực phẩm hổ trợ giảm cân hàng đầu tại Mỹ về công dụng giảm cân, an toàn. Được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên : thảo quyết minh, lá sen,  tinh bột, mù tạc tác động giảm cơn thèm ăn, làm tan mỡ thừa và thải qua ngoài theo đường nước mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Đây là phương pháp giúp giảm cân mà không cần tốn nhiều thời gian của bạn, chỉ cần uống 1 viên trước ăn sáng 30 phút mà thôi.

Xem thêm

Bài tập cho vòng ba hoàn hảo với quả bóng

Bài tập giúp canh tay thon gọn tuyệt vời

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Biotin Collagen Slim - viên giảm cân chứa Collagen, giúp đẹp da mượt tóc

Beautiful Slim Body USA – Thuốc giảm cân cho phụ nữ sau sinh

|07/13/2020 |Phổ biến: 645