Người mẫu Đinh Y Nhung: “ Hài lòng về các dịch vụ của Hệ thống Giảm Cân An Toàn”

Diễn viên Đinh Y Nhung cho biết cảm nhận của mình sau chuyến tham quan và mua sắm tại hệ thống Giảm Cân An Toàn: “Là một người luôn ưu tiên sắc đẹp lên hàng đầu, Nhung có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với hệ thống Giảm Cân An Toàn, bởi chính nơi đây có thể đáp ứng đầy đủ những mong muốn làm đẹp của Nhung. Nhung mới đến showroom Giảm Cân An Toàn lần đầu nhưng đã choáng ngợp trước những sản phẩm tại đây rồi, muốn rinh về nhà hết luôn quá!”

Dinh-Y-Nhung-2

Người mẫu Đinh Y Nhung rất quan tâm đến dòng sản phẩm hỗ trợ làm đẹp da

Người đẹp Đinh Y Nhung còn cho biết thêm: “Sản phẩm được bán tại Showroom Giảm Cân An Toàn thì thôi khỏi nói, đa dạng về mẫu mã và cực kì chất lượng. Nghe các bạn nhân viên ở đây giới thiệu tất cả các sản phẩm mà Nhung muốn mua hết luôn vậy đó”.

Dinh-Y-Nhung-3

Người đẹp khá hài lòng về sản phẩm mình đã chọn tại Hệ thống Giảm Cân An Toàn

“Ngoài ra, Nhung còn ấn tượng với đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bạn Phương – nhân viên bán hàng ở đây không chỉ xinh xắn, dễ thương mà còn tận tình với khách hàng ghê luôn, giải đáp tất tần tật những thắc mắc của Nhung nữa chứ. Giờ đây Nhung có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Giảm Cân An Toàn làm người bạn đồng hành cùng mình trên con đường làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ”.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626