Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Người Nhật có bí kíp nào để luôn giảm cân tươi trẻ?

Được đánh giá rất cao nhờ phương pháp ăn uống khoa học cũng như độ tuổi sống thọ cao nhất thế giới, liệu người Nhật có bí kíp nào để luôn giảm cân tươi trẻ? Câu trả lời có thể đơn giản đến mức khó tin.

nguoi-nhat-co-bi-kip-nao-de-luon-giam-can-tuoi-tre1

Nước ấm

Nếu như nhiều người được khuyên uống nước lạnh để giảm cân thì nước ấm cũng có tác dụng tương tự.

Các nhà khoa học Nhật cho rằng việc uống nước ấm sẽ gúp bạn giảm cân vào các thời điểm trong ngày.

Nước ấm có thể làm tăng chức năng của dạ dày, nhờ vậy mà thúc đẩy tuần hoàn máu và làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1 độ C. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu giúp bạn đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

Bạn có thể chia các bữa tronng ngày để uống nước ấm và đốt cháy mỡ thừa.

nguoi-nhat-co-bi-kip-nao-de-luon-giam-can-tuoi-tre2

Mật ong kết hợp nước ấm

Nếu nước ấm đơn thuần khiến bạn không hứng thú thì nước ấm kết hợp với mật ong cũng cho tác dụng tương tự.

Nước ấm khi kết hợp với mật ong sẽ giúp bạn cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể, đồng thời khiến cho dịch vị tiết ra ở dạ dày. Đây cũng là nguyên nhân giúp bạn giảm được cảm giác thèm ăn.

Trong thời gian đầu áp dụng, có thể bạn thường có cảm giác đói. Tuy vậy sau 1 thời gian, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thoải mái hơn rất nhiều.

nguoi-nhat-co-bi-kip-nao-de-luon-giam-can-tuoi-tre3

Biện pháp khác

Một lựa chọn khác nữa mà các nàng có thể nghĩ đến khi giảm cân là kết hợp thực phẩm chức năng. Những loại thuốc giảm cân trên thị trường hiện nay như Safety Fat Burner không chỉ được đánh giá cao về khả năng giảm cân mà cả sự bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.

Safety Fat Burner có chứa nhiều vjtamin B và collagen, điều này giúp bạn chống oxy hóa khá tốt cho làn da, đồng thời giúp tóc óng mượt hơn trong thời gian sử dụng sản phẩm.

Trần Uyên Bích Ngọc |03/26/2019 |Phổ biến: 215