Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nguy cơ tăng cân từ những món ăn không ngờ tới

Bạn vẫn thường nghe nhiều lời khuyên, nhiều quảng cáo từ các sản phẩm,  bạn bạn bị hấp dẫn bởi chúng? Bạn cứ nghĩ rằng chúng hoàn toàn tốt cho sức khỏe đặc biệt là giảm cân? Có thể một số món ăn sẽ làm bạn béo lên không ngờ nhất đấy :

Nước ép trái cây

Nguy cơ tăng cân từ những món ăn không ngờ tới-phần 3

Bạn có nguy cơ tăng cân từ những món ăn không ngờ tới nếu cứ lầm tưởng tất cả các loại nước ép trái cây đều không làm bạn tăng cân. Chúng thật sự tốt cho sức khỏe khi là chính nó, tức là bạn không thêm bất cứ thành phần nào từ nhân tạo như đường tinh luyện. Lượng đường tinh luyện vào cơ thể rất dễ chuyển hóa thành mỡ thừa trong cơ thể.

Vì vậy bạn có thể chế biến các món sinh tố mà không cho thêm đường nào ảnh hưởng đến cơ thể. Sẽ tốt hơn nếu bạn ăn tươi chúng.

Bánh từ bột yến mạch

Các loại bánh từ bột yến mạch rất ít calo, và chứa rất nhiều chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa, giảm cân. Tuy nhiên bạn sẽ bị kích thích và ăn nhiều hơn khoảng 300calo, vì chúng không làm bạn no. Bạn cũng có thêm xu hướng nạp nhiều calo hơn. Hơn thế nữa trong mỗi chiếc bánh nếu có đường, hoặc kẹp với bơ, phô mai thì lượng calo còn nhiều gấp đôi.

Salad

Nguy cơ tăng cân từ những món ăn không ngờ tới-phần 2

Tất cả salad từ rau ,củ, quả đều ít calo, tốt cho giảm cân nhưng trừ một món salad khoai tây. Khoai tây chứa nhiều calo hơn bạn tưởng nhờ các thành phần pha chế với chúng. Tốt nhất nên chọn loại các loại salad: bắp cải, cà rốt, rau diếp, cà chua với thịt nạc, hoặc các loại hải sản, tôm, cá..

Bánh nướng ít béo

Những loại bánh ít chất béo, bánh xốp tuy ít chất béo nhưng chúng vẫn chứa một lượng bơ, đường, và cả chất béo chứ không hẳn như những lời quảng cáo. Hơn thế nữa ăn bánh bạn sẽ thấy đói, và xu hướng nạp nhiều calo hơn :300-400 calo.Những loại bénh này thường được dùng chấm với sữa, cà phê, hoặc trà. Vì thế hãy cẩn thận chọn những thực phẩm ít béo.

Nguy cơ tăng cân từ những món ăn không ngờ tới-phần 1 Nguy cơ tăng cân từ những món ăn không ngờ tớiĐể chọn những thực đơn giảm cân hiệu quả , tốt nhất nên chọn những thực phẩm không chứa đường hóa học hoặc đường tinh luyện , lượng chất béo ít hoặc các sản phẩm đã tách chất béo. Chúc bạn giảm cân thành công.

Xem thêm

7 bước giảm cân an toàn bằng tự nhiên

Bí quyết chọn trang phục cho nàng công sở thừa cân

RICH SLIM USA – Thuốc giảm cân cho người bận rộn

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|05/13/2021 |Phổ biến: 1311