Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nguyên nhân nào khiến bạn đối phó nỗi lo tăng cân trong mùa nóng

Đừng nghĩ rằng mùa đông mới dễ khiến người ta tăng cân nhé, thực tế cho thấy mùa nóng cơ thể bạn cũng có khả năng tăng cân chẳng kém gì mùa lạnh đâu. Vậy những nguyên nhân nào khiến bạn đối phó nỗi lo tăng cân trong mùa nóng đây nhỉ?

nguyen-nhan-nao-khien-ban-doi-pho-voi-noi-lo-tang-can-trong-mua-nong-1

Đi du lịch nhiều hơn

Thực tế cho thấy, trong những chuyến du lịch, bạn luôn buộc phải phá vỡ kế hoạch ăn uống của mình. Những bữa tiệc với gia đình và bạn bè vốn nhiều calo, chất béo cũng như đồ uống nhiều năng lượng có thể xem là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn dễ tăng cân trong mùa hè.

nguyen-nhan-nao-khien-ban-doi-pho-voi-noi-lo-tang-can-trong-mua-nong-2

Ăn vặt nhiều hơn

Những cuộc hẹn hò cùng nhau đi hóng gió, ngồi ngoài mái hiên ngắm khung cảnh thực tế cũng khiến bạn ăn nhiều hơn. Việt Nam được xem là thiên đường của các món ăn vặt. Điều này khiến bạn dễ tiếp xúc với các món ăn và đương nhiên cân nặng cũng vì thế mà gia tăng đáng kể.

Ngủ muộn hơn

Đêm tháng năm chưa nằm đã sáng. Đặc điểm của những ngày nóng là ngày thương dài hơn. Thế nên do đồng hồ sinh học có sự thay đổi, chúng ta cũng ngủ muộn hơn và có xu hướng ăn vặt về đêm. Chính vì vậy mà cân nặng của bạn có thể tăng lên rất nhiều. Cách đơn giản là bạn nên chọn sẵn cho mình một thực phẩm ăn vặt phù hợp. Những món ăn như sữa chua không béo sẽ là lựa chọn tốt để bạn trữ trong nhà đấy nhé.

nguyen-nhan-nao-khien-ban-doi-pho-voi-noi-lo-tang-can-trong-mua-nong-3

Bỏ qua các buổi chạy

Thời niết nóng và quá nắng cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn trở nên lười ra ngoài hơn. Đương nhiên hệ quả đi kèm là bạn đã bỏ qua các buổi chạy bộ sáng và tối. Thậm chí nhiều người còn ngại di chuyển đến phòng tập.

Chúng ta đều biết, việc ngắt quãng trong tập luyện này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả đạt được, nó chẳng những chẳng có lợi cho cơ thể bạn mà còn có thể khiến bạn tăng cân trở lại.

Nếu thời tiết quá khó chịu, bạn có thể chọn các môn thể thao phù hợp hơon như bơi lội chẳng hạn.

Ben cạnh đó, đừng quên rằng mình vẫn có thể giảm cân dễ dàng hơn rất nhiều nhờ việc uống 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner mỗi sáng nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/22/2021 |Phổ biến: 346