Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nguyên nhân nào khiến cô nàng công sở thường phải đối phó với mỡ bụng

Nếu như trong các môi trường khác, phái đẹp còn có thể chủ động trong công việc và hiệu quả giảm cân cho mình thì ngược lại, dân công sở thường phải bó buộc trong một không gian nhất định. Cùng khám phá xem nguyên nhân nào khiến cô nàng công sở thường phải đối phó với mỡ bụng nhé.

nguyen-nhan-nao-khien-co-nang-cong-so-thuong-phai-doi-pho-voi-mo-bung1

Giấc ngủ không đủ

Hẳn bạn đã được nghe rất nhiều lời khuyên về sự gắn kết của giấc ngủ và cơ chế giảm cân của cơ thể. Giấc ngủ luôn có tầm ảnh hưởng quan trọng đến cân nặng của bạn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc mất ngủ thường là nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều hơn. Thậm chí, bạn có thể vì giấc ngủ mà tăngt hêm không ít gram dù vẫn thực hiện chế độ ăn kiêng đầy đủ.

Một giấc ngủ ngon giấc sẽ giúp bạn không có cảm giác thèm ăn. Hơn thế nữa, đương nhiên bạn sẽ không có cơ hội tiếp cận nguồn thức ăn có hàm lượng đường, chất béo cao. 

nguyen-nhan-nao-khien-co-nang-cong-so-thuong-phai-doi-pho-voi-mo-bung2

Tâm lý ăn uống

Khi bạn muốn giảm cân, đương nhiên cũng có nhiều đối tượng thương hiệu muốn đánh vào thị phần này. Và đương nhiên họ đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau dành cho người ăn kiêng. Thực tế cho thấy các nguồn thực phẩm này đều chứa rất nhiều đường nhân tạo và cả calo. Vậy nên việc ăn quá nhiều sẽ khiến bạn tăng cân nhanh chóng hơn bạn nghĩ.

nguyen-nhan-nao-khien-co-nang-cong-so-thuong-phai-doi-pho-voi-mo-bung3

Stress

Vấn đề stress là 1 trong những vấn đề các cô nàng công sở thường phải đối mặt. Áp lực công việc, áp lực gia đình và muôn vàn vấn đề khác khiến cơ thể bạn sản sinh ra hormone kích thích ăn uống.

Ăn ngọt thường giúp bạn cảm thấy cuộc đời vui vẻ hơn. Vậy nên khi stress, bạn cũng có xu hướng ăn nhiều hơn nguồn thực phẩm này. Kết quả là bạn luôn cảm thấy mình dễ dàng lên ký hơn.

Để khắc phục những vấn đề này, điều quan trọng là bạn phải tự cân bằng nhịp sống hàng ngày bằng những hoạt động phù hợp. Đừng để stress đè nặng cơ thể.

Một lựa chọn khác nữa là dùng thuốc giảm cân. Bạn có thể mua những loại thuốc giảm cân thế hệ mới, không có tác dụng phụ như Safety Fat Burner hay Rich Slim tại các showroom của hệ thống Giảm Cân An Toàn. Sản phẩm chính hãng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình cùng chế độ chống hàng giả sẽ giúp bạn an tâm hơn trong hành trình giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/22/2019 |Phổ biến: 339