Nguyễn Thị Kim Phượng: “Beautiful Slim Body giúp tôi giảm nhanh 5kg trong 1 tháng”

Chị Kim Phượng sau khi sử dụng sản phẩm Beautiful Slim Body mua tại cửa hàng Giảm Cân An Toàn thì có một vài chia sẻ về sản phẩm này như sau: “Mình thì không mập lắm nhưng khổ là mỡ bụng khá nhiều nên muốn tìm một loại sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng thôi. Khi đến cửa hàng Giảm Cân An Toàn ở đường 3/2 thì mình được bạn Trang nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình. Bạn ấy giới thiệu cho mình những dòng sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả, mà mình nhìn loại nào cũng thấy thích hết. Thế là cuối cùng rinh em Beautiful Slim Body này về xài thử”.

nguyen-thi-kim-phuong

Chị Phương đã giảm thành công 5kg nhờ sử dụng Beautiful Slim Body

“Trước khi sử dụng thì mình có đi cân, lúc đó mình nặng đến 52kg. Và sau khi mình dùng được gần 1 tháng thì mình có đi cân lại. Lúc này cân nặng của mình là 47kg. Chỉ trong vòng 1 tháng mà mình đã có thể giảm thành công 5kg rồi đấy, giờ đây ai cũng khen mình thon gọn hơn, xinh hơn hết. Mình nghe mà vui lắm. Mình sẽ dùng thêm 1 hộp nữa để tiêu diệt triệt để mỡ bụng luôn. Cám ơn Giảm Cân An Toàn nhiều nhé!”

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626