Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!

Bảo Tuấn, 25 tuổi làm văn phòng do thói quen ăn uống tùy tiện thích đồ ăn nhanh, tính chất công việc lại ngồi nhiều nên cân nặng của Tuấn ngày càng tăng. Từ chàng trai ốm nhom thời đi học sau thời gian đi làm hiện tại đã 79kg, cao 1m7.

      Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!6

Tuấn đã tìm đến liệu pháp uống thuốc giảm cân để mong kìm hãm lại cân nặng cũng như mong muốn giảm bớt số ký hiện tại. Đồng thời, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe Tuấn đã theo bạn bè đi tập gym để giảm cân.

Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!5

Tuy nhiên chỉ sau ½ lọ thuốc giảm cân Tuấn ngưng dùng thuốc giảm cân vì đã giảm được 4kg sau nửa tháng. Tuấn nghĩ rằng do tập gym mà giảm được cân. Nhưng sau khi ngưng thuốc 1 tuần cân nặng của Tuấn có dấu hiệu tăng trở lại. Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!

Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!3

Nên nhớ, tập thể hình là phương pháp để sở hữu vóc dáng cân đối, tuy nhiên, rất nhiều người đi tập thể hình trong thời gian dài nhưng không có mấy tiến triển. Hoặc phải mất một thời gian rất dài mới giảm hết lớp mỡ trên cơ thể mới bắt đầu hình thành nhóm cơ. Như trường hợp của Tuấn giảm được 4kg trên là do kết hợp dùng thuốc giảm cân, ăn uống khoa học và tập thể hình kết hợp. Tức là Tuấn đang đi đúng lộ trình giảm cân, khi Tuấn ngưng thuốc đột ngột tức là cắt ngang quá trình giảm cân. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình giảm béo của bạn.

Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!4

Chúng tôi khuyên các bạn một điều, một khi bạn thực hiện một phương thức giảm cân nào cũng nên thực hiện tới cùng để đạt hiệu quả cao nhất.

Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!

Ngoài ra, cần lưu ý sai lầm khi tập thể hình phổ biến dễ gặp phải nhất ở những người tập thể hình chính là chế độ ăn. Đặc biệt là những bạn ít có điều kiện đầu tư đầy đủ vào chế độ ăn. Đối với môn thể hình, chế độ ăn quyết định tới 70% thành công. Để giảm cân hiệu quả và hình thành nhóm cơ, Tuấn phải chia nhỏ bữa ăn từ 6-8 bữa mỗi ngày, mỗi bữa từ 400-500 calo với người nặng 79kg.

Nhầm tưởng tập thể hình thì dừng thuốc giảm mỡ... thật đáng tiếc!2

Nếu muốn giảm cân điều độ và đạt vóc dáng chuẩn, Tuấn hãy dùng lại liệu trình giảm cân cũ, đây là cách giảm cân nhanh nhất và an toàn nhất cho bạn. Chúc bạn thành công!
nhanle |01/17/2019 |Phổ biến: 272