Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những loại mỡ thừa thông dụng và cách khắc phục

Một khi bạn bị tình trạng thừa cân, béo phì, cơ thể bạn sẽ có lượng mỡ thừa rất lớn. Mỡ thừa có rất nhiều loại và cấu trúc khác nhau chính vì thế các bạn cần biết đặc tính của từng loại để biết cách khắc phục. Dưới đây là 5 dạng mỡ thừa đã được khoa học thống kê và cách để giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất:

1.Mỡ toàn thân dưới và phần chân

Những loại mỡ thừa thông dụng và cách khắc phục
Mỡ khu vực này khá phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là những người đang mang thai, hoặc có chút vấn đề ở mạch máu, khiến chân sưng lên.

Cách cải thiện: Hạn chế ăn thực phẩm mặn, vì muối có tác dụng tích nước. Cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu, mà cần di chuyển, đi lại mỗi 30 phút. Nếu có thể, bạn nên duỗi chân thường xuyên, nhằm ngăn dịch lỏng trong cơ thể tích tụ quá nhiều.

2.Phần mỡ thân dưới

Những loại mỡ thừa thông dụng và cách khắc phục2

Mông và đùi là khu vực mỡ thừa thường xuyên tìm đến khi tăng cân, khi khách hàng ăn quá nhiều thực phẩm chứa gluten (hỗn hợp protein có trong ngũ cốc, lúa mạch...) sẽ dễ dẫn tới tình trạng mỡ thân dưới.

Cách cải thiện: Hạn chế ăn các thực phẩm như bánh mì và các loại bánh nói chung. Bạn cũng nên tập đi bộ và leo cầu thang hoặc các động tác giúp đốt mỡ đùi và siết cơ bắp vùng chân.

3.Phần mỡ toàn thân trên

Những loại mỡ thừa thông dụng và cách khắc phục3

Lý do chính gây ra kiểu mỡ thừa này là vì ăn quá nhiều và hoạt động quá ít.

Cách cải thiện: Chăm tập thể dục hơn, đặc biệt là các bài aerobic, vì kiểu mỡ này chủ yếu đến từ việc thiếu vận động. Bạn cần đi bộ, chạy cardio hoặc tập bơi ít nhất 30 phút/ngày.

4.Phần mỡ bụng

Những loại mỡ thừa thông dụng và cách khắc phục4

Có thể vì ăn quá nhiều, nhưng nguyên nhân chính là vì tâm trạng stress, trầm cảm, lo lắng.

Cách cải thiện: Cách để giảm mỡ tốt nhất là học thiền định và tập hít thở đều đặn. Hãy uống trà xanh mỗi ngày.

5.Phần mỡ quanh vùng dạ dày

Những loại mỡ thừa thông dụng và cách khắc phục5 

Tiêu thụ quá nhiều chất cồn sẽ khiến bụng to hơn, thế nên bớt ăn uống nếu muốn bụng thon gọn trở lại.

Cách cải thiện:

Cần phải hạn chế tối đa việc uống rượu bia. Đây là việc cần thiết, vì không những gây béo bụng, rượu bia còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.

nhanle |03/19/2019 |Phổ biến: 292