Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nhịn ăn giảm cân và thiền định khác nhau như thế nào?

Khi muốn giảm cân, hầu hét các nàng đều nghĩ đến phương án nhịn ăn. Thậm chí đôi khi nhầm lẫn chúng với thiền định. Song ít ai biết đây lại là 2 phương pháp tách biệt nhau. Muốn biết nhịn ăn giảm cân và thiền định khác nhau như thế nào thì hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

nhin-an-giam-can-va-thien-dinh-khac-nhau-nhu-the-nao-1

Cách thực hiện

Lời khuyên tốt cho sức khỏe là nên kết hợp giữa hai phương pháp này. Có những cô nàng nhịn ăn là chính và chỉ muốn két hợp thiện để hộ trợ, nạp năng lượng cho cơ thể. Lúc này bạn sẽ có thể thanh lọc cơ thể tốt nhất.

Trong trường hợp tập thiền là chính, bạn cũng có thể kết hợp thêm nhịn ăn trong việc thanh lọc tâm trí và ổn định tinh thần.

Khi kết hợp cùng nhau, hai phương pháp này sẽ cân bằng sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể đồng thời đảm bảo năng lượng. Đôi khi việc kết hợp sai có thể dẫn đến nhiều vấn đề. Vậy nên ở giai đoạn bắt đầu, bạn cần phải căn cứ vào thể trạng cũng như quá trình tập luyện để thực hiện từng bước một.

Ở giai đoạn đầu tiên, hãy tập từ cấp độ thấp nhất. Thiền cũng có khá nhiều cấp độ, ví như thiền hơi thở, thiền nằm, thiền đi, thiền ăn, thiền nói…

nhin-an-giam-can-va-thien-dinh-khac-nhau-nhu-the-nao-2

Điểm khác biệt

Cả hai cách này đều nhịn ăn và chỉ sử dụng nước lọc cùng chút hoa quả. Tuy vậy, mục đích chính chỉ là bài tiết độc trong cơ thể, góp phần giúp cơ thể thanh nhẹ hơn. Việc detox hướng nhiều hơn đến cái đẹp, lấy lại sự khỏe khoắn cho cơ thể. Chính vì kết hợp giữa hai cách, bạn mới có thể cân bằng điều hòa hơi thở tốt hơn, đồng thời cân bằng năng lượng.

Tuy nhiên nhịn ăn để thanh lọc cũng phải tùy theo thể trạng của mỗi người. Cần biết rằng, không phải lúc nào nhịn ăn cũng đạt được giá trị thanh lọc tốt nhất. Nhưng nếu bạn gặp những vấn đề về sức khỏe, huyết áp, tim mạch… thì nên đề phòng, không nên chọn cách nhịn ăn thanh lọc này, hoặc nếu muốn dùng cũng nên tìm đến sự giúp đỡ từ các chuyên viên tư vấn.

nhin-an-giam-can-va-thien-dinh-khac-nhau-nhu-the-nao-3

Ngoài ra thì một thói quen sinh hoạt tốt, tránh xa các suy nghĩ tiêu cực cũng có ảnh hưởng nhất định đến bạn. Hãy nhịn ăn theo một chu kỳ, lộ trình cụ thể. Khi đó, việc nhịn ăn mới tác động tích cực, hiệu quả và lâu dài.

Đương nhiên, bên cạnh việc nhịn ăn và thanh lọc cơ thể, bạn cũng có thể dùng 1 viên Safety Fat Burner mỗi sáng để tăng cường hiệu quả giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |05/21/2019 |Phổ biến: 213