Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nhóm thực phẩm nào ăn kiêng mang lại hiệu quả nhất?

Buổi ăn sáng và trưa đều là những bữa ăn rất quan trọng trong ngày, bởi chúng sẽ đảm nhận công việc gồng gánh toàn bộ calo phân phối cho hoạt động trong ngày. Vậy nhóm thực phẩm nào ăn kiêng mang lại hiệu quả nhất? Hãy khám phá ngay bây giờ nhé.

nhom-thuc-pham-nao-an-kieng-mang-lai-hieu-qua-nhat-1

Ngũ cốc và thực phẩm họ đậu

Nếu từng tìm hiểu về các vấn đề giảm cân, hẳn các nàng sẽ khá quen với các loại ngũ cốc.

Các nghiên cứu cho thấy, hầu hết các loại thực phẩm đều có nguồn gốc từ gạo và đậu sẽ chứa protein chưa hoàn chính. Tức là khi sử dụng các thực phẩm này, cơ thể bạn vẫn thiếu axit amin thiết yếu mà chúng ta cần.

Như vậy ngũ cốc sẽ thiếu axit amin, đơn vị cấu trúc cơ bản của protein, torng khi đó các thực vật họ nhà đậu thì ngược lại. Điều này có nghĩa là khi kết hợp hai thực phẩm này với nhau, bạn sẽ nạp vào nguồn axit amin thiết yếu phù hợp với cơ thể.

Bạn có thể kết hợp hai nguồn thực phẩm này cho bữa ăn sáng, điển hình là món sandwich bơ lạc điển hình.

nhom-thuc-pham-nao-an-kieng-mang-lai-hieu-qua-nhat-2

Bữa trưa với thịt bò và hương thảo

Cần biết rằng, bất cứ loại thịt nào khi được đun nóng ở nhiệt độ cao sẽ tạo ra các chất có tên gọi heterocyclic amines (HCAs). Đây là một chất nguy hại và có thể gây nguy cơ ung thư.

Trong khi đó, hương thảo lại chứa nhiều chất chống oxy hóa khác nhau. Điều này có thể giúp bạn giảm được lượng HCAs được hình thành,

Theo Viện Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ, để giảm tác hại của thức ăn nướng, bạn có thể ướp cây hương thảo khi nướng. Điều này có thể giảm sự tạo thành HCAs lên tới 96%.

Như vậy, bạn cũng có thể dùng thịt nạc ướp vi6u1 hỗn hợp chứa lá hương thảo tươi cho bữa trưa. Cách này sẽ giúp bữa ăn tràn đầy năng lượng, nhưng vẫn giữ được hiệu quả giảm cân, bổ ích cho sức khỏe của bạn.

nhom-thuc-pham-nao-an-kieng-mang-lai-hieu-qua-nhat-3

Có nên dùng thuốc giảm cân?

Trong nhiều trường hợp, bạn vẫn có thể dùng thuốc để giảm cân. Tuy vậy cần phải chú ý đến nguồn gốc, hiệu quả và cả tác dụng phụ của sản phẩm. Một loại thuốc giảm cân an toàn là phải phù hợp tất cả tiêu chí này, chúng sẽ giúp bạn giảm cân được tốt hơn.

Safety Fat Burner sẽ là một cách tên đáng để cân nhắc khi bạn chọn cách giảm cân bằng thuốc.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/04/2020 |Phổ biến: 284