Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những bài tập đơn giản giúp giảm béo đùi trong 2 tuần

Ngồi nhiều khiến vùng mỡ bụng và đùi trở nên dày cộm và tất nhiên chúng sẽ khiến bạn mất thon gọn và khó khăn trong việc di chuyển. Những bài tập đơn giản giảm béo đùi dưới đây có thể duy trì trong 2 tuần hoặc dài hơn để giúp bạn giảm béo đùi một cách đơn giản nhất, đỡ tốn thời gian nhất bạn nên xem xét để tập luyện.

Đi bộ mỗi ngày

Những bài tập đơn giản giúp giảm béo đùi trong 2 tuần Chạy bộ mỗi ngày giúp bạn tiêu hao vài trăm calo

10 000 bước đi bộ mỗi ngày sẽ là cách giúp cơ thể săn chắc, giảm mỡ đùi và đặc biệt giúp phòng ngừa bệnh tật và mang đến bộ xương chắc khỏe và tim mạch. Để hạn chế đau đơn khi tập luyện bạn cần chọn cho mình đôi giày thể thao để tăng hiệu quả và bảo vệ sức khỏe.

Chạy bộ

Chạy bộ là hình thức giảm béo hiệu quả nhất trong các bài tập. Nó sẽ tác động đến toàn bộ cơ thể từ đó giúp bạn giảm cân toàn thân đồng thời làm săn chắc các cơ, nhất là vùng mỡ đùi nơi được vận động nhiều nhất.

Mỗi lần tập 30’-1h bạn sẽ mất 300-600 calo và nếu chăm chỉ luyện tập 3 lần/ tuần sẽ giúp bạn giảm đáng kể trọng lượng. Để đạt hiệu quả cao bạn cần lưu ý tập đều đặn mỗi tuần và kèm theo chế độ ăn kiêng hợp lý.

 Đạp xe

nhung-bai-tap-don-gian-giup-giam-beo-dui1Đạp xe vào buổi sáng giúp tinh thần thoải mái và hiệu quả cao

Trong 1h đạp xe bạn sẽ tốn 500-600 calo/h và đạp xe cũng là hình thức giảm mỡ đùi hiệu quả do tác động trực tiếp đến cơ đùi. Bạn có thể đạp xe vào buổi sáng để tăng cường sức khỏe và hiệu quả luyện tập.

Động tác cuộn chân

Nằm nghiêng sang bên phải sau đó nâng chân trái lên cao 90 độ, tiến hành xoay vòng tròn 60 cái và đổi bên. Thực hiện hết  2 lượt thì đổi bên.

Những bài tập đơn giản giúp giảm béo đùi trong 2 tuần 2 Động tác cuộn chân

Bật nhảy trên tấm lò xo

Bạn yêu thích môn nhảy bật cao có thể tìm mua một tấm lò xo sau đó thực hiện bật nhảy ngay tại nhà. Động tác này sẽ giúp bạn tiêu hao calo nhiều hơn so với các bài tập đi bộ, đạp xe. Bật nhảy mỗi ngày còn là cách rèn luyện cơ bắp săn chắc.

|06/18/2018 |Phổ biến: 133