Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những bài tập tốt cho người mắc bệnh xương khớp muốn giảm cân

Với những người khỏe mạnh khi giảm cân thì khác, bài tập nào bạn cũng có thể thực hiện miễn sao mình cảm thấy thích là được, tuy nhiên với riêng những người có xương khớp không được khỏe thì cần lưu ý khi chọn lựa bài tập sao cho an toàn với cơ thể, xương khớp của mình nhé. Nếu bạn đang mắc tình trạng về xương khớp thì nên chọn lựa những bài tập tốt cho người mắc bệnh xương khớp muốn giảm cân để giảm cân.Nhung-bai-tap-tot-cho-nguoi-mac-benh-xuong-khop-muon-giam-can-1 Những bài tập tốt cho người mắc bệnh xương khớp muốn giảm cân

Đi bộ giảm cân

Nhung-bai-tap-tot-cho-nguoi-mac-benh-xuong-khop-muon-giam-can-2 Đi bộ giảm cân an toànVới bài tập đi bộ thì hầu như ai cũng có thể thực hiện được nhỉ, nhất là những người mắc bệnh về xương khớp. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát bước đi nhanh hay chậm của mình để an toàn cho sức khỏe, tăng độ dẻo dai cho xương khớp, cơ thể dẻo dai linh hoạt hơn đồng thời giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo, năng lượng thừa từ đó mang lại cơ thể thon đẹp nhanh chóng. Chỉ cần mỗi ngày bạn dành riêng khoảng 20 phút để đi bộ là vừa khỏe vừa đẹp rồi nhé.

Thái Cực Quyền

Taiji girl Thái Cực Quyền cũng rất tốt cho người bệnh khớpNhiều chị em và đấng mày râu cũng khá yêu thích bộ môn này, đây là môn võ có nguồn gốc từ Trung Quốc, tập luyện môn võ này không chỉ giúp cân nặng được cải thiện nhanh chóng mà còn giúp những người mắc bệnh xương khớp được điều trị nhanh nhất là bệnh viêm khớp dạng thấp. Tập Thái Cực Quyền mỗi ngày còn giúp tinh thần bạn được tĩnh lặng, thư giãn hơn rất nhiều, đầu óc luôn minh mẫn nữa nhé.

Đạp xe dạo quanh nhà

Nhung-bai-tap-tot-cho-nguoi-mac-benh-xuong-khop-muon-giam-can-4 Đạp xe dạo quanh nhàDù bạn đạp xe trong nhà hay ngoài trời thì vẫn giảm cân hiệu quả nhé, nếu có thời gian chị em vẫn nên thực hiện các bài tập ngoài trời để cơ thể được thư giãn, thoải mái hơn. Khi bạn đạp xe sự vận động nhịp nhàng của đôi chân sẽ tác động trực tiếp đến tim và xương khớp giúp tim mạch khỏe mạnh hơn, khớp được co giãn, không còn cứng từ đó tránh được nhiều bệnh nghiêm trọng hơn về khớp. Mọi người nên chọn bài tập đạp xe để giảm cân nếu mình đang bị viêm khớp nhé.

Yoga

Nhung-bai-tap-tot-cho-nguoi-mac-benh-xuong-khop-muon-giam-can-5 Yoga phù hợp với tất cả mọi ngườiCũng như bài tập đi bộ, yoga là bộ môn không hề kén chọn người tập, bất cứ bạn là ai thuộc độ tuổi nào, nam hay nữ, có bệnh hay không, mới sinh con xong,... đều có thể tập luyện yoga để giảm cân. Các động tác nhẹ nhàng, dẻo dai của bộ môn này có tác dụng giúp xương khớp được kéo căng, cơ bắp phát triển tốt đồng thời giúp cân nặng giảm nhanh chóng mà không phải vận động quá nhiều. Bất cứ thời gian nào trong ngày nếu rảnh bạn cũng có thể tập yoga để giảm cân.
|07/23/2018 |Phổ biến: 149