Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách ăn uống thú vị để mình hạc sương mai

Đến cả những cô nàng ngẫu hứng nhất cũng sẽ ngạc nhiên vì những cách ăn uống thú vị để mình hạc sương mai. Tuy vậy đừng xem thường tầm quan trọng của những cách này nhé. Chúng hoàn toàn có cơ sở khoa học đấy.

nhung-cach-an-uong-thu-vi-de-minh-hac-suong-mai-1

Hãy sử dụng chén dĩa có màu đỏ

Có vẻ ngược lại với những gì chúng ta đều biết, màu đỏ khi dược dùng với chén đĩa lại mang đến hiệu quả giảm cân bất ngờ. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng hầu hết mọi người đều ăn ít hơn khi sử dụng chén đĩa màu đỏ. Điều này được lý giải vì nó có liên quan đến tín hiệu cảnh báo. Điều này nhắc nhở tiềm thức bạn nên dừng lại. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ ăn ít hơn.

Các thí nghiệm đều cho thấy người sử dụng chén dĩa đỏ thường ăn ít hơn hẳn các màu như trắng và xanh dương. Và đương nhiên khả năng giảm cân của bạn sẽ được tăng lên, ngay cả khi bạn không ăn thực phẩm lành mạnh luôn đấy nhé.

nhung-cach-an-uong-thu-vi-de-minh-hac-suong-mai-2

Sử dụng ly

Biết rằng nước lọc mới là lựa chọn số một cho việc giảm cân, nhưng đôi khi các nàng buộc phải dùng nhiều loại nước khác lượng calo và đường cao hơn hẳn. Lúc này thì những chiếc ly cao với độ hẹp sẽ là cứu cánh của bạn.

Nghiên cứu cho thấy, những người sử dụng các loại ly cốc này sẽ uống ít hơn bình thường đến 25-30%. Đây là 1 con số rất ấn tượng.

Các thí nghiệm cũng cho thấy, những chiếc cốc thấp và rộng thường khiến mọi người ăn nhiều hơn. Thế nên bạn cần phải chú ý nhé.

nhung-cach-an-uong-thu-vi-de-minh-hac-suong-mai-3

Cho nhiều đá vào nước

Cũng như chọn ly dài thì những cốc nước có nhiều đá sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn. Một phần vì nước đá có thể giúp bạn  đốt cháy nhiều calories hơn. Phần khác vì lượng đá càng nhiều, lượng nước có calo uống vào càng ít hơn. Vậy nên quá trình giảm cân sẽ càng hiệu quả.

Một lời khuyên là bạn không nên dùng ống hút nhé. Ống hút bằng nhựa có thể góp phần phá hoại môi trường. Bên cạnh đó thì việc dùng ống hút về lâu dài sẽ khiến bạn hút vào nhiều không khi hơn, tạo hơi cho bụng nữa đấy.

Đương nhiên, ngoài những cách này, bạn có thể kết hợp với thuốc giảm cân Safety Fat Burner để đẩy nhanh tốc độ giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |08/19/2019 |Phổ biến: 286