Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách đốt cháy calo thông minh giúp bạn giảm cân

Đốt cháy calo giúp bạn chuyển hóa được chất béo, mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể nhờ vậy mà cơ thể bạn thon gọn, giảm cân hiệu quả. Những cách đốt cháy calo  thông mnh giúp bạn giảm cân thật ra đó chính là những bài tập thể dục . Nhưng thông minh ở đây chính là sự lựa chọn phương pháp tập luyện hợp với cơ thể, sở thích, an toàn cho sức khỏe của bạn mà giảm cân hiệu quả.

Leo cầu thang

Nếu trong nhà, hay tai cơ quan bạn có cầu thang hãy tận dụng chúng để luyện tập cho cơ thể. Leo cầu thang mỗi ngày sẽ làm máu tuần hoàn cơ thể, tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa nhất là vùng mỡ bụng, mông và đùi. Leo cầu thang hằng ngày sẽ làm eo , đùi, thon thả và săn chắc. Nếu mỗi ngày bạn bỏ ra 5 phút leo cầu thang bạn sẽ đốt cháy được 33 lo/ngày, 225caolo/ tuần. Chỉ cần thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ có vóc dáng thon gọn và như ý.

Những cách đốt cháy calo thông minh giúp bạn giảm cân-phần 1

Làm việc nhà

Nếu  bạn không có thời gian để luyện tập tốn nhiều thời gian, và bạn có nhiều công việc để làm thị nên tận dụng thời gian làm việc nhà để vận động và giảm cân. Bạn sẽ tiêu hao được lượng calo đáng kể trong 20 phút khoảng 100calo được đốt cháy ( hút bụi). Hoặc những công việc khác cũng giúp bạn giảm cân: dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, nấu ăn.. Tất cả những công việc nhà đều khiến bạn mệt nhừ sau một giờ làm việc, tất nhiên sẽ tiêu hao lượng lớn calo của cơ thể.

Những cách đốt cháy calo thông minh giúp bạn giảm cân-phần 2

Đi xe đạp

Đạp xe là một phương pháp đốt cháy calo hiệu quả. KHi rãnh rỗi bạn có thể đạp xe quanh công viên hoặc đạp xe cùng bạn bè. Bạn có thể đốt cháy 408 calo với 10 phút đạp xe. Không nhất thiết bạn phải đạp xe mỗi ngày, một tuần 3 lần là đủ.

Những cách đốt cháy calo thông minh giúp bạn giảm cân-phần 3

Đi dạo quanh phố

Cuối tuần sau một thời gian làm việc mệt mỏi, bạn có thể cùng gia đình đi dạo, vừa hít thở không khí trong lành, vừa gắn bó tình thương giữa các thành viên, lại còn giúp bạn giảm cân. Đi dạo với tinh thần thoài mái, sản khoái, sẽ tích cực giúp tăng khả năng đốt cháy calo. Mỗi phút đi bộ bạn có thể đốt chay 3-4calo. Đi bộ khoảng 30-1h sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Những cách đốt cháy calo thông minh giúp bạn giảm cân-phần 4 Những cách đốt cháy calo thông minh giúp bạn giảm cân

Bên cạnh các bài tập calo bạn nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học để giúp hiệu quả giảm cân đạt cao nhất. Đồng thời nếu cơ địa bạn khó xuống cân, nên sử dụng kèm thực phẩm hổ trợ giảm cân Best Slim USA. Đây là một trong những sản phẩm giảm cân hàng đầu tại Mỹ. Bạn có thể sử dụng Best Slim USA để giúp bạn giảm cân, nhất là hạn chế được cảm giác thèm ăn. Các thành phần của viên sẽ đánh tan và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Không chỉ tác dụng giảm cân, nó còn giúp bạn kiểm soát được cơn thèm ăn, ngăn ngừa tăng cân trở lại, rất thích hợp cho những người béo phì. Đây là sản phẩm được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Best Slim USA hoàn toàn không gây tác dụng phụ nên bạn có thể yên tâm về sức khỏe.

Xem thêm

5 phút luyện cho vòng eo lý tưởng

Bài tập giảm cân hiệu quả với cardio cho phái mạnh

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

|06/18/2018 |Phổ biến: 140