Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả

Để giúp ích cho quá trình giảm cân của bạn tốt nhất bạn nên tìm hiểu cơ thể mình và chọn cho mình phương thức giảm cân hữu hiệu. Và để giúp bạn có thêm cách giảm béo hiệu quả dưới đây là Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả:

Chọn kích cỡ dụng cụ ăn uống càng nhỏ càng tốt

Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả8 Nĩa, muỗng thanh mảnh, đũa dài thanh lịch giúp bạn ăn ít hơn. Nghiên cứu cho thấy, nĩa ngắn làm người ta cảm thấy muốn ăn thêm. Và các loại bát, dĩa, tô, chén,… bạn cũng nên chọn những loại nhỏ sẽ giúp bạn giảm lượng thực phẩm đưa vào cơ thể so với những loại thông thường.

Lưu ý màu thức ăn

Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quảThức ăn đồng màu với chén dĩa đựng có thể làm bạn mất kiểm soát kích cỡ thật của nó. Nên dùng dĩa có vân xanh để thức ăn trông có vẻ to hơn. Cách này giúp bạn có cảm giác ăn nhiều hơn nhưng thực chất là ăn không được nhiều.

Dùng vị bạc hà

Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả6Theo nghiên cứu, người hít bạc hà mỗi hai giờ cảm thấy bớt đói, tập trung hơn, ăn ít hơn 2.800 calo mỗi tuần. Mùi vanila cũng có tác dụng tương tự. Chỉ cần một hơi bạc hà đã kiềm chế được cơn đói và cảm xúc muốn ăn.

Nên ngồi ăn trước gương lớn

Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả7Khi ăn ở ngoài, bạn cũng nên chọn nơi có thể thấy hình ảnh phản chiếu. Nghiên cứu cho thấy người ăn trước gương ăn ít hơn, hứng thú ăn thức ăn lành mạnh hơn. Dù hình ảnh lúc ăn có vẻ không đẹp mấy nhưng soi thấy mình trong gương có thể giúp bạn có ý thức hơn.

Luôn giữ nhà cửa sạch sẽ

Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả6Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng chỉ cần dành 10 phút trong căn bếp bề bộn đã khiến bạn thèm ăn những đồ không lành mạnh. Nhà bếp sạch sẽ cũng giúp bạn tiêu nhiều năng lượng hơn.

Chọn chương trình có tính giải trí cao

Những cách giảm cân đã được các nhà khoa học chứng minh tính hiệu quả5Nếu xem tivi khi ăn là điều khó bỏ, bạn nên chọn xem hài kịch hay các buổi nói chuyện và không nên ăn vặt khi xem các bộ phim. Mọi người thường ăn gấp đôi khi xem phim hơn là xem nói chuyện, người xem phim ăn nhiều hơn 28%-55% so với người xem hài kịch.

0938098369

Chú ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chúng tôi sử dụng từ "thuốc giảm cân" vì thói quen người dùng tìm kiếm. Các kiến thức trên trang chỉ mang tính chất tham khảo, không tự ý áp dụng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ!
Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT”“CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Best Slim là sản phẩm thuộc chuỗi cửa hàng Giảm Cân An Toàn - Cam kết sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết!
Tổng đài tư vấn: 1900 6229 - Hotline: 0938 098 369

Tên cá nhân: Tăng Chí Uy

Mã Số Thuế: 8048211740

Chứng minh thư/Hộ chiếu: 024009626