Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách giảm cân đừng dại tin hết

Ai cũng muốn tìm cho mình một mẹo giảm cân đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên không phải phương án nào cũng thích hợp với bạn. Cùng điểm qua những cách giảm cân đừng dại tin hết ngay bây giờ nhé.

nhung-cach-giam-can-dung-dai-tin-het-1

Ăn kiêng low-carb

Có khá nhiều vấn đề cần phải nhớ khi bạn ăn kiêng với low-carb. Thực tế, đây là chế độ rất tuyệt để giảm cân. Song chúng cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt, nếu bạn áp dụng low-carb trong thời gian dài thì triệu chứng càng có thể nhận thấy rõ rệt. Chính vì thế mà tuy chúng giúp bạn giảm cân nhanh hơn, cũng phổ biến hơn nhưng tác dụng thật sự thì chưa hẳn như vậy.

Các chuyên gia cho rằng, quá trình giảm cân nhờ low-carb thực tế chỉ là sự mất nước của cơ thể. Đây chính là nguyên nhân hầu hết mọi người đều tăng cân trở lại sau khi ngừng low-carb. Thêm vào đó, họ cũng sẽ gặp phải tình trạng thiếu năng lượng khi cắt giảm carb ra khỏi chế độ ăn.

Low-carb không phải cách duy nhất để giảm mỡ. Vậy nên bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn nhé.

nhung-cach-giam-can-dung-dai-tin-het-2

Bữa tối trước 6 giờ

Nhiều lời khuyên giảm cân đưa ra quy định về mốc 6 giờ cho bữa ăn tối. Chính vì thế, nhiều người thường không ăn gì sau 6 giờ. Song lời khuyên này có thật sự chính xác?

Thực tế cho thấy, giờ giấc không quá quan trọng. Điều quan trọng nhất là bạn đã tiêu thụ được bao nhiêu calo trong ngày. Vậy nên nguyên tắc cần thiết nhất là bạn phải đốt cháy nhiều calo hơn là nạp vào.

nhung-cach-giam-can-dung-dai-tin-het-3

Tập luyện đến khi đau nhức

Nếu bạn luôn cố gắng tập hết sức mình, khiến cơ thể lâm vào tình trạng kiệt sức ngày hôm sau thì có thể bạn đã phạm phải những sai lầm cơ bản nhất trong giảm cân.

Thông thường thì việc các cơ bắp mỏi nhừ là vì bạn đã vận động cơ bắp mà chưa khởi động đúng cách. Đây cũng có thể xuất phát từ việc bạn đã tập luyện quá sức. Vậy nên muốn tập luyện mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên vận động theo nhịp độ tăng dần trước khi tập với cường độ cao nhé.

Đương nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng thêm thuốc giảm cân để có thể giảm cân tốt hơn. Tuy vậy, lời khuyên đưa ra là hãy chọn các loại thuốc giảm cân chính hãng để đảm bảo an toàn. Những loại thuốc giảm cân chính hãng nổi tiếng như Safety Fat Burner với tem chính hãng, chế độ bảo hành, không gây tác dụng phụ có thể xem xem là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Trần Uyên Bích Ngọc |06/21/2019 |Phổ biến: 198