Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới

Nhiêu người mong muốn giảm cân nhanh chóng đã áp dụng những phương pháp giảm cân khó khăn rồi sau đó lại chán nản dẫn đến giảm cân không hiệu quả. Bạn có biết có những cách đặc biệt giúp giảm cân nhẹ nhàng, hiệu quả mà ít ai ngờ tới.  Chúng ta cùng tìm hiểu xem những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới là gì nhé

những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới

Đánh răng ngay sau khi ăn giúp giảm cân

Đây là một trong những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới. Đánh răng ngoài việc bảo vệ răng miệng còn giúp bạn kiểm soát được sự thèm ăn của mình.

những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới

  Vì vậy, hãy đánh răng ngay sau khi ăn, để bản thân không muốn ăn thêm gì nữa, sẽ có tác dụng tốt cho kế hoạch giảm cân của bạn.

Giảm cân nhờ nụ hôn

Hôn giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Theo các chuyên gia, mỗi ngày bạn nên cùng người mình yêu thương tặng cho nhau ít nhất 3 nụ hôn để có thể giảm cân nhanh chóng. Bởi khi hôn, bạn phải tiêu tốn một lượng calo khá nhiều, khoảng 12 calo cho một nụ hôn nồng nhiệt.

những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới

Cười thật nhiều giảm cân hiệu quả

Một nghiên cứu cho thấy, chỉ cần 15 phút cười thật to mỗi ngày sẽ giúp chúng ta đốt cháy được 14600 calo mỗi năm. Thế nên thay vì hành xác bản thân bằng cách ăn kiêng một cách khổ sở, bạn nên xem nhiều phim hài, đọc truyện cười, và thường xuyên nở nụ cười thân thiện với mọi người là cách giúp bạn giảm cân đơn giản

những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới

Giảm cân bằng cách ngủ nude

Đây là một trong những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới. Làn da trên cơ thể người có cơ chế bài tiết và thải ra một số hóa chất, việc ngủ nude sẽ giúp cơ chế bài tiết này hoạt động tự do, lượng mỡ thừa tiêu hao nhanh .

những cách giảm cân hiệu quả ít ai ngờ tới

Thay vì việc mặc quần áo khi ngủ sẽ sẽ gây cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, thậm chí sự cọ sát và bó chặt của quần áo có thể đè nén hoặc chèn ép vào các cơ bắp, ảnh hưởng đến sự xoa bóp và tuần hoàn máu. Xem thêm:
tuyennguyen |07/21/2018 |Phổ biến: 163