Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách giảm cân không cần ăn kiêng cho nàng lười

Ai cũng biết cách giảm cân hiệu quả nhất là ăn kiêng và tập luyện mỗi ngày. Thế nhưng với các nàng lười thì mọi việc lại không đơn giản như vậy. Những cách giảm cân không cần ăn kiêng cho nàng lười sau đây có thể là những gợi ý lý tưởng.

nhung-cach-giam-can-khong-can-an-kieng-cho-nang-luoi-1

Đánh răng

Đương nhiên cách đánh răng để giảm cân không đơn giản như bạn nghĩ rồi. Mẹo ở đây chính là bạn có thể đánh răng ngay sau khi ăn.

Việc đánh răng ngay sau khi ăn là cách rất tốt giúp bạn không ăn thêm thức ăn. Một phần vì vị bạc hà trong kem đánh răng có thể làm giảm cảm giác thèm ăn. Một phần nữa vì chúng ta thường lười phải đánh răng thêm lần nữa sau khi ăn tiếp. Tuy nhiên bạn chỉ nên đánh răng sau bữa ăn khoảng 30 phút thôi nhé.

nhung-cach-giam-can-khong-can-an-kieng-cho-nang-luoi-2

Sưởi nóng

Đây là cách giảm cân không mới nhưng lại rất thích hợp cho các nàng lười.

Khi đọc sách hay xem tivi mà không làm gì, bạn có thể áp dụng cách sưởi nóng để cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn. Cách này cũng giúp bạn loại bỏ chất không cần thiết trong cơ thể.

Bạn cũng có thể áp dụng cách này ở những bộ phần khác nhau trong cơ thể. Để tăng hiệu quả, một lựa chọn nữa là bạn có thể dùng thêm muối hoặc gừng nóng trong lúc sưởi nóng, đồng thời giữ cho quá trình sưởi nóng lâu hơn.

Tuy vậy, bạn nên cẩn thận khi dùng cách này để tránh tình trạng bị bỏng trong lúc sử dụng nhé.

nhung-cach-giam-can-khong-can-an-kieng-cho-nang-luoi-3

Cười nhiều hơn

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Điều ngạc nhiên là giờ đây chúng ta biết được, nụ cười không chỉ bổ mà còn là phương pháp phù hợp để giảm cân nữa đấy nhé. Theo nghiên cứu từ Tạp chí quốc tế về Béo phì thì khi chúng ta cười, năng lượng được tiêu thụ tăng lên tới 20% so với ngồi im.

Thế mới nói, còn cách giảm cân thú vị nào hơn việc mở chương trình hài kịch yêu thích và bắt đầu cười để giảm cân đây nhỉ?

Một lựa chọn nữa cho các nàng lười là bạn có thể dùng thuốc giảm cân. Tuy nhiên chỉ nên mua các loại thuốc giảm cân chính hãng và đảm bảo nguồn gốc thôi nhé. Bạn nên đến các cửa hàng uy tín để chọn mua thuốc. Để mua thuốc giảm cân được ưa chuộng nhất hiện nay Safety Fat Burner, bạn có thể đến các cửa hàng của hệ thống Giảm Cân An Toàn để được tư vấn phù hợp nhất nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |09/21/2020 |Phổ biến: 306