Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách giúp bạn cải thiện tình trạng béo mặt

Béo vùng nào cũng được, nhưng cứ béo mặt thì sẽ có rất nhiều người nhận ra sự thay đổi của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng điểm qua những cách giúp bạn cải thiện tình trạng béo mặt ngay bây giờ nhé.

nhung-cach-giup-ban-cai-then-tinh-trang-beo-mat-1

Động tác Cheek Uplift

Đây là một động tác khá quen thuộc để các nàng vận động giảm mỡ vùng mặt. Thêm vào đó Uplifts Cheek cũng là bài tập hoàn hảo cho xương gò má của bạn. Nhờ vậy chúng cũng có thể giúp bạn làm giảm chất béo trên mặt để làm cho nó trông trẻ hơn.

Bạn có thể bắt đầu bằng động tác ngồi thoải mái, đồng thời nở nụ cười rộng nhất có thể. Tiếp đó, bạn đặt ngón giữa và ngón tay giữa hai bàn tay lên cả hai má. Tiếp đó, bạn nâng má xoa từ từ. Động tác yoga này cũng giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

nhung-cach-giup-ban-cai-then-tinh-trang-beo-mat-2

Bài tập luân chuyển không khí

Đây là một bài tập khá đơn giản, tác động trực tiếp tới cơ mặt và cổ. Nó cũng giúp bạn giảm bớt phần mỡ ở cằm, đồng thời nâng cao khuôn mặt, trở nên tự nhiên và mỏng manh hơn rất nhiều.

Bài tập này khá đơn giản. Bạn có thể bắt đầu bằng việc giữ cột sống thẳng đứng, sau đó nghiên đầu về phía sau. Khi thực hiện, bạn cần phải đảm bảo mắt hướng về trước trần nhà và có thể nhìn thấy được.

Tiếp đó bạn lại thổi khí, bề ngoài có vẻ giống đang mi gió trần nhà. Cứ vậy, thực hiện động tác khoảng 10 giây là được. Sau đó nhớ lặp lại thêm 10 lần nhé.

nhung-cach-giup-ban-cai-then-tinh-trang-beo-mat-3

Bài tập súc miệng

Động tác này khá giống hành động súc miệng. Nó sẽ giúp má và cằm bạn trở nên thon gọn hơn.

Cách thực hiện khá đơn giản. Bạn chỉ cần bắt đầu bằng hành động hớp một ngụm không khí đầy khoang miệng. Sau đó, bạn từ từ chuyển không khí trong miệng từ má phải sang má trái và ngược lại, cứ như đang súc miệng vậy. Việc kiên trì thực hiện bài tập giảm béo này thường xuyên sẽ gúp bạn khắc phục được tình trạng béo mặt.

Ngoài ra thì việc giảm béo toàn thân cũng có tác động tích cực đến vùng mặt nữa. Bạn có thể dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để giảm cân dễ dàng hơn. Loại thuốc này không có tác dụng phụ, còn bổ sung thêm nhiều vitamin và dưỡng chất. Điều này giúp bạn vừa giảm cân lại vừa sở hữu làn da mịn màng, mềm mại hơn rất nhiều nữa.

Trần Uyên Bích Ngọc |04/06/2020 |Phổ biến: 382