Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cách thải độc tố giúp giảm cân và làm đẹp da

Khi cơ thể chứa nhiều độc tố, tích tụ lâu ngày dễ dẫn đến bụng to, mỡ thừa và mỡ các nội tạng. Vì thế cứ mỗi tháng 1-2 lần phải thanh lọc cơ thể. Thanh lọc bằng cách này vừa giúp cơ thể độc tố, chất béo tích tụ trong ruột lâu ngày vừa giúp tăng cường khả năng phục hồi làn da, giúp da khôi phục các tổn thương. Vì thế cách thải độc giúp giảm cân chính là giúp hỗ trợ cả đẹp da và đẹp dáng.

Các loại rau xanh và nước trái cây

Những cách thải độc tố giúp giảm cân và làm đẹp da Có nhiều cách thải độc bằng trái cây và rau củ như uống nước ép và bổ sung trong bữa ăn

Thêm các thực phẩm màu xanh lá cây vào chế độ ăn uống của bạn: cải xoăn, xà lách, rau bina, bắp cải, các loại thảo mộc, tảo…Những thành phần này chứa chlorphyll  giúp cơ thể không bị độc tố, kiềm hãm và làm chúng được thải ra ngoài đặc biệt là thải độc gan.

Tắm nước ấm

Tắm nước ấm chính là hình thức tác động nhiệt lên da, giúp làm nóng và đánh tan lớp mỡ tích tụ. Hơn nữa nước ấm cũng làm cho da tăng cường lưu thông, giảm căng thẳng, mỡ lỗ chân lông và giải phóng độc tố. Cách thực hiện đơn giản chỉ cần ngâm mình trong nước ấm hoặc tắm với vòi sen mỗi ngày.

Xông hơi

Những cách thải độc tố giúp giảm cân và làm đẹp da Xông hơi giúp thải độc tố dưới da

Xông hơi là cách làm mồ hôi thoát ra ngoài theo lỗ chân lông và đó cũng là cách thải độc tố ra ngoài nhanh chóng. Sau khi xông hơi lượng lớn nước bị mất đi, dẫn đến việc giảm trọng lực và giảm cân. Bạn có thể chọn xông hơi trong phòng tắm với nước ấm hoặc tự mua máy xông hơi tại nhà. Xông hơi kích thích ra mồ hôi và tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể, giúp đôt calorie. Sau khi xông hơi cơ thể sẽ thoải mái và làn da trở nên hồng hào.

Uống nước chanh

Uống nước chanh giúp duy trì lượng nước, giúp thận của bạn thải ra độc tố của cơ thể. Nó có thể giúp làm sạch gan, thận và máu. Pha 1 ly nước chanh vào buổi sáng lúc bụng đói để giảm cân.

 Xen kẽ nóng và nước lạnh

Những cách thải độc tố giúp giảm cân và làm đẹp da Tắm nước nóng và lạnh giúp bạn đánh bại được hai loại mỡ thừa cực nhanh

Bạn đã bao giờ thử kỹ thuật này chưa? Bạn sẽ có được tắm với nước trong khoảng 30 giây, sau đó tắm bằng nước trong 30 giây. Cách này sẽ giúp tiêu hao được hết các loại mỡ dưới da đồng thời thắt chặt được lỗ chân lông. Nó sẽ giúp bạn tăng cải thiện lưu thông máu, cải thiện lưu bạch huyết, tăng sự trao đổi chất và miễn dịch. Một số spa có phòng tắm hơi nóng, phòng lạnh và bồn tắm nước lạnh là phục vụ cho mục đích này.

|09/23/2018 |Phổ biến: 184