Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những câu chuyện thú vị có thể giúp bạn giảm mỡ tốt hơn

Vài mẹo đơn giản nhưng lại bất ngờ có thể cứu cánh cho kế hoạch giảm cân của bạn. Hãy xem những câu chuyện thú vị có thể giúp bạn giảm mỡ tốt hơn là gì nhé.

nhung-cau-chuyen-thu-vi-co-the-giup-ban-giam-mo-tot-hon-1

Nhâm nhi tách cà phê bên lề câu chuyện

Trong những buổi tâm sự với bạn bè, thay vì thói quen uống 1 ly cappuccino ngậy sữa, bạn có thể chọn cà phê đen để tránh tiêu thụ calo hơn.

Cần biết rằng, caffeine trong cà phê đen là cách tuyệt vời có thể giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ. Nhờ vậy mà cà phê có thể thúc đẩy năng lượng trong cơ thể tốt hơn. Song cà phê đen cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn mất ngủ. Thế nên bạn chỉ nên uống với lượng vừa phải thôi nhé.

nhung-cau-chuyen-thu-vi-co-the-giup-ban-giam-mo-tot-hon-2

Uống nửa lít nước trước khi ăn

Uống 5000ml nước trước khi ăn nửa giờ được xem là cách giúp bạn giảm cân tốt hơn. Đây là kết quả được một trường Đại học ở Anh đúc kết được. Sau quá trình nghiên cứu và theo dõi kéo dài 12 tuần, những người uống 1 cốc nước 500ml trước bữa ăn mỗi ngày có thể giảm trung bình 1,3kg nhiều hơn so với nhóm còn lại. Thậm chí có người còn giảm đến 4kg trong 12 tuần. Đây là con số rất đáng khích lệ.

nhung-cau-chuyen-thu-vi-co-the-giup-ban-giam-mo-tot-hon-3

Lắng nghe những âm thanh

Đừng vội cười khi ai đó bảo bạn hãy lắng nghe những âm thanh như âm thanh nhai thức ăn. Những tiếng ồn thực phẩm được các nhà khoa học đánh giá là có thể tác động đáng kể đến số lượng thức ăn bạn tiêu thụ. 

Trong nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ, những người nghe được âm thanh mình nhai đồ ăn sẽ ăn ít hơn những người còn lại. Đồng thời nếu nghe nhạc quá lớn so với những người ăn trong yên lặng thì những người nghe nhạc sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn.

nhung-cau-chuyen-thu-vi-co-the-giup-ban-giam-mo-tot-hon-3

Dùng thuốc giảm cân

Hẳn bạn từng nghe bạn bè rỉ tai nhau về các loại thuốc giảm cân tiêu mỡ. Đừng vội cười, những loại thuốc này có tác dụng nhất định giúp bạn giảm ân tốt hơn. Hiện nay một số loại thuốc giảm cân chính hãng còn chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm cũng như việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Với các loại thuốc giảm cân Mỹ chính hãng như Safety Fat Burner, bạn không chỉ giảm cân nhanh và an toàn hơn mà còn nạp thêm một lượng collagen và vitmain B lý tưởng để giúp làn da luôn rạng rỡ trong thời gian giảm cân.

Trần Uyên Bích Ngọc |07/02/2020 |Phổ biến: 364