Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những chiêu tẩy mùi tuyệt hay

Bạn thường xuyên gặp rằc rối với những mùi hôi khó chịu từ: quần áo, tùi tanh  của chén bát, tủ lạnh …? Có những tuyệt chiệu tẩy mùi tuyệt hay bạn nên thử nhé :

 Khử mùi quần áo

Những chiêu tẩy mùi tuyệt hay-p1

Nếu quần áo của bạn để lâu ngày có mùi nấm mốc, nhất là những chiếc áo len. Bạn có theẻ đổ một chút rượu vodka vào bình xịt ( pha theo tỉ lệ 1:1 với nước ) và xịt trực tiếp lên áo. Rượu vodka sẽ giúp bạn loại bỏ mùi nấm mốc, nhờ khả năng khử mùi hiệu quả.

Khử mùi của bạn chân

Những chiêu tẩy mùi tuyệt hay-p2 Những chiêu tẩy mùi tuyệt hay

Nếu thường xuyên mang giày bít mỏ, kín chân bạn sẽ rất khó chịu với mùi hôi từ bàn chân. Để khác phục tình trạng này có nhiều cách :

Pha nước chè tươi với một ít muối: bỏ chân vào ngâm khoảng vài phút ( 10-15). Trà xanh, nước muối sẽ giúp bạn khử khuẩn nhất là vi khuẩn gây mùi.

Nước ấm và dấm: hòa nước ấm và dấm sao cho vừa ngập chân. Vi khuẩn, nấm mốc gây mùi sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.

Mùi của giày

Bên cạnh đôi chân có mùi, đôi giày bạn thường xuyên mang cũng bị vi khuẩn gây mùi tấn công. Bạn có thể khắc phục nó một cách dễ dàng:

Dùng bã cà phê hoặc bã trà xanh đi sấy khô sau đó cho vào túm vải mỏng, nhét vào giầy để qua đêm.  Nó sẽ giúp bạn khử mùi và giữ thông thoáng.

Những chiêu tẩy mùi tuyệt hay-p3

Nhà Vệ sinh

Nếu nhà vệ sinh của bạn sạch sẽ nhưng vẫn có những mùi hôi gây khó chịu. Nên sử dụng một số cách sau để nhà vệ sinh thơm tho và thông thoáng hơn:

Để một ly rượu mạnh nhỏ  trong nhà vệ sinh : nghe có vẻ vô lý nhưng nó thật sự sẽ giúp mùi hôi của nhà vệ sinh biến mất. Nhưng nó chỉ có công dụng trong 1tuần, vì vậy sau mỗi tuần bạn có thể thay một chai rượu nhỏ khác.

Những chiêu tẩy mùi tuyệt hay-p3

Dùng dầu gió : Đặt một lọ dầu gió mở nắp vào góc nhà vệ sinh, cách này có thể dùng 2-3 tháng.

Dùng bột giặt: có thể dùng bột giặt để chùi rửa nhà vệ sinh, nhất là cống nước cần được vệ sinh thường xuyên hơn.

Những cách khử mùi trên khá đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại loại bỏ được mùi hôi đáng ghét giúp bạn thoải mái, tự tin hơn.

Xem thêm

Những cách tẩy rửa dễ gây chết người

Những thủ phạm gây bệnh phụ khoa cho phụ nữ công sở

Thuốc giảm cân hiệu quả nhanh Great Slim USA

Super Slim USA – siêu giảm cân từ Mỹ

Collagen Slim USA- Thuốc giảm cân bổ sung Collagen từ Mỹ

|06/18/2018 |Phổ biến: 128