Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cô đào bốc lửa của Mỹ có phương pháp giảm cân độc đáo nào?

Hẳn bạn sẽ không còn quá ngạc nhiên với vòng eo thon gọn và vóc dáng cực chuẩn của các cô nàng Hollywood, song bạn đã biếtu những cô đào bốc lửa của Mỹ có phương pháp giảm cân độc đáo nào chưa? Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Aniston nổi tiếng với vóc dáng hoàn hảo. Aniston nổi tiếng với vóc dáng hoàn hảo.

Jennifer Aniston

Vợ cũ của Brab Pitt rất nổi tiếng với dung nhan trẻ trung dù đã sắp bước sang tuổi 50. Jennifer có cách giảm cân rất riêng bao gồm chế độ ăn kiêng theo thực đơn cho trẻ. với 14 thành phần thực phẩm được nghiền thật nhuyễn đã được Aniston áp dụng hàng ngày theo khẩu phần ăn tối của một người trưởng thành khoẻ mạnh. Song phương pháp này chỉ có thể áp dụng nhất thời. Sau khi giảm được cân năng nhất định, bạn nên ngừng hẳn lại, nếu không sẽ dễ làm cơ thể thiếu chất, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Chế độ giảm cân của Laura khá độc đáo. Chế độ giảm cân của Laura khá độc đáo.

Laura Prepon

Từng gặp nhiều khó khăn với cân nặng của mình, thế nên Laura đã chọn con đường giảm cân khá mạo hiểm, đó là sử dụng chế độ ăn HCG. Human chorionic gonadotropin (HCG) là hormone được sản xuất trong thời kỳ mang thai. Để giảm cân, HCG được sử dụng hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống chứa khoảng 500 calo/ngày.

Song với chế độ này, bạn sẽ khá yếu sức vì cơ thể chỉ có thể ăn thịt nạc, trái cây và rau quả để hạn chế calo. Bên cạnh đó, Hormone HCG ngăn cơn đói, kích thích sử dụng chất béo trong cơ thể nên bạn nhanh giảm cân.

Đây cũng là cách giảm cân khá nhanh chóng. Song thực hiện thường xuyên cũng dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là nguy cơ sỏi thận và mệt mỏi sẽ tăng lên rất nhiều. Thế nên bạn nên thận trọng.

Vóc dáng hoàn hảo của Beyonce Vóc dáng hoàn hảo của Beyonce

Beyonce

Beyonce từng thực hiện khá nhiều phương pháp giảm cân khác nhau, và cách giảm cân với gia vị là 1 trong số đó. Cách này khá đơn giản. Beyonce thường cố gắng uống nhiều nước chanh và sử dụng nhiều ớt trong các món ăn từ đó kích thích bộ máy tiêu hóa, đồng thời uống nhiều nước trong bữa ăn hàng ngày để lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này.

|07/23/2018 |Phổ biến: 147