Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những cô nàng nóng bỏng US-UK có mẹo giữ dáng nào?

Vì đâu mà các ngôi sao Hollywood luôn giữ được vóc dáng sexy và gợi cảm hết mức có thể? Liệu những cô nàng nóng bỏng US-UK có mẹo giữ dáng nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

nhung-co-nang-nong-bong-us-uk-co-meo-giu-dang-nao-1

Selena Gomez

Cô nàng Selena sở hữu tạng người khá dễ tăng cân. Thậm chí đối lúc phóng viên bắt gặp cả tình trạng ngấn mỡ cực kỳ kém cân đối của các nàng.

Đối mặt với nhiều nguồn dư luận trái chiều như thế, ngôi sao trẻ này đã phải tham gia nhiều chương trình tập luyện vũ đạo cũng như tập gym để lấy lại vóc dáng vốn có.

nhung-co-nang-nong-bong-us-uk-co-meo-giu-dang-nao-2

Kelly Osbourne

Vóc dáng của Kelly là một trong những vấn đề khiến cô nàng đau đầu. Có những thời điểm, cô nàng đã giảm được đến 2-5 kg trong mỗi một tuần mà không xảy ra sự cố nào. Bí quyết của cô nàng rất đơn giản, đó là cân bằng giữa 3 yếu tố: ăn uống, tập luyện và giấc ngủ. Tất cả chế độ này đều được tư vấn của bác sĩ nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất là dù rất bận rộn với công việc thì côn luôn tuân thủ quy định ngủ 7 tiếng/đêm.

nhung-co-nang-nong-bong-us-uk-co-meo-giu-dang-nao-3

Jennifer Hudson

Các kỳ tích giảm cân của Hudson luôn được giới truyền thông chú ý đến. Đặc biệt, trong 2 năm tham gia chương trình thực tế của công ty Weight Watchers, Jennifer đã giảm được tới... 36kg. Đây là 1 con số cực kỳ ấn tượng.

Trong cuốn hồi ký của mình về vấn đề giảm cân, nữ ca sĩ cho biết bí quyết của cô là uống nước. Tuy nhiên với những người đã chứng kiến quá trình giảm cân của Hudson, họ sẽ cho bạn biết rằng quá trình này không hề dễ dàng tí nào. Cô thường uống nước tinh khiết cả đêm và không la cà ở bữa tiệc đến tối muộn. Nhờ đó, cô có thể dậy sớm và bắt đầu làm việc vào sáng hôm sau

nhung-co-nang-nong-bong-us-uk-co-meo-giu-dang-nao-4

Jordin Spark

Cũng là 1 tấm gương khác về giảm cân, Jordin có thành tích giảm cân ấn tượng nhất khi giảm được đến 15kg. Không chỉ kiểm soát khẩu phần ăn cực kỳ nghiêm ngặt, cô còn tuân thủ luật chơi thể thao đều đặn với nhiều bộ môn như chạy bộ, boxing. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng tập nhảy Zumba thường xuyên để tạo cho dáng đi uyển chuyển, nữ tính.

|06/21/2018 |Phổ biến: 131